Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SM úp mở ngày phát hành album solo của Taeyeon (SNSD)
Thursday, September 10, 2015 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – SM cho biết Taeyeon hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo.

Cách đây khá lâu, SM đã thông báo về kế hoạch solo của Taeyeon – trưởng nhóm SNSD. Tuy nhiên, sau một thời gian, thông tin này chìm vào quên lãng, nhất là khi SNSD vừa trở lại với loạt hit là Lion heart, You Think.
Hôm nay, SM một lần nữa đánh tiếng về kế hoạch ra mắt với tư cách ca sĩ solo của “gà cưng” khi thông báo: “Album của Taeyeon đang trong kế hoạch chuẩn bị và ngày ra mắt chưa được xác định”.
SM úp mở ngày phát hành album solo của Taeyeon (SNSD)
“Trong khi chúng tôi đang thực sự chuẩn bị cho album solo của Taeyeon một cách kỹ càng, ngày phát hành và các nội dung liên quan vẫn chưa được xác định”, SM một lần nữa nhấn mạnh khi phủ nhận việc Taeyeon tung album vào tháng 10.
Trước đó, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin Taeyeon phát hành album solo vào tháng 10. Tuy nhiên, với thông báo mới của SM, các fan của SNSD có lẽ phải chờ đợi một thời gian dài nữa mới được thưởng thức sản phẩm của thần tượng.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.