Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang kiếm được gần 3 nghìn tỷ đồng trong năm 2015
Wednesday, December 16, 2015 21:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Chỉ hoạt động mạnh trong vài tháng cuối năm nhưng Big Bang đã kiếm được số tiền vô cùng khổng lồ.

Theo thông báo mới nhất trên đài truyền hình tvN, Big Bang đã kiếm được 150 tỷ won (tương đương 2.860.264.641.403 VNĐ). Đây là một con số thực sự khổng lồ và có lẽ chỉ những nhóm nhạc hàng đầu như Big Bang mới kiếm được.
2015 đánh dấu sự trở lại của Big Bang sau 3 năm vắng bóng. Trong những tháng cuối năm, Big Bang liên tục tung ra các ca khúc trích từ album M.A.D.E. Và tất cả các ca khúc của Big Bang đều nắm giữ thứ hạng cao, thập chí ‘thâu tóm’ toàn bộ các BXH.
Big Bang kiếm được gần 3 nghìn tỷ đồng trong năm 2015
Bên cạnh việc quảng bá album mới, Big Bang còn khởi động tour diễn mang tên M.A.D.E vào tháng 4/2015 với đêm diễn đầu tiên diễn ra ở Seoul. Sau đó, Big Bang đã tới lưu diễn ở nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Mexico, Canada…
Đối với đêm diễn ở Seoul, tất cả 26.000 vé đã được bán hết chỉ trong vài phút, dẫn đến máy chủ bị treo do lưu lượng truy cập cao. Còn tại Trung Quốc, Big Bang cũng lập kỷ lục với 180.000 người hâm mộ tham gia 11 concert tại Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải,… Các đêm diễn khác của Big Bang cũng nhanh chóng tẩu tán hàng chục nghìn vé và đem về khoản lợi không hề nhỏ.
Có thể nói sự trở lại sau 3 năm vắng bóng của Big Bang đã thành công rực rỡ. Một lần nữa, các chàng trai đã khẳng định vị thế nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop qua những thành tích mình gặt hái được trong năm qua.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.