Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Công ty Sistar tung nhóm nhạc ”phiên bản nữ” của EXO
Wednesday, December 9, 2015 12:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc mới sắp ra mắt của Starship sẽ có tới 12 thành viên.
Dường như nhóm nhạc đông thành viên và đa quốc tịch đang là ‘mốt’ ở Kpop. Bằng chứng là sau EXO, Seventeen hay mới nhất: Twice, công ty quảng lý của Sistar: Starship đã chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới có tới 12 thành viên. Và đáng chú ý, không chỉ Hàn Quốc, một vài thành viên trong nhóm sẽ tới từ Trung Quốc. Được biết, nhóm sẽ có tên Gái Thiên Hà (Woo Joo So Nyeo).
Công ty Sistar tung nhóm nhạc ''phiên bản nữ'' của EXO
Tên gọi cũng như số thành viên của Woo Joo So Nyeo lập tức khiến nhiều người nghĩ tới EXO, bởi tên gọi của EXO có nghĩa là các chàng trai đến từ hành tinh khác và nhóm ra mắt với 12 thành viên, trong đó có 4 người Trung.
Bởi vậy, không ít fan ví von đàn em của Sistar như phiên bản nữ của nhóm nhạc nhà SM. Được biết, thành viên đầu tiên được xác nhận tham gia nhóm Woo Joo So Nyeo là EXY – người từng hợp tác với Hyorin (Sistar) trong show thực tế Unpretty Rapstar 2.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.