Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dàn sao tham gia SBS Gayo Daejun 2015 hùng hậu hơn cả MAMA
Tuesday, December 8, 2015 9:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – SNSD, Big Bang, EXO, 2PM cùng rất nhiều nhóm nhạc khác đã xác nhận tham gia SBS Gayo Daejun 2015.

Như thường lệ, vào dịp cuối năm, các nhà đài như SBS, MBC, KBS sẽ tổ chức những đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của dàn sao đình đám.
Trong số các nhà đài, mới đây SBS đã công bố danh sách ca sĩ, nhóm nhạc sẽ tham gia đêm nhạc đặc biệt của họ. Đáng chú ý, danh sách này được nhiều fan đánh giá là hot hơn cả MAMA diễn ra cách đây không lâu.
MAMA diễn ra ngày 2/12 vừa qua gồm khá nhiều nhóm nhạc, tuy nhiên, chỉ tập trung ở các công ty lớn, đặc biệt là SM và YG. Vì thế, các fan Kpop không mấy mặn mà với lễ trao giải nổi tiếng này. Trong khi đó, SBS Gayo Daejun 2015 lại quy tụ rất nhiều nhóm nhạc, hoạt động nổi bật trong năm qua.
Hiện tại, danh sách sao tham SBS Gayo Daejun 2015 đã được xác nhận gồm 20 nhóm nhạc: Big Bang, SNSD, SHINee, EXO, CNBlue, 2PM, GOT7, Infinite, VIXX, Teen Top, B1A4, APink, Ailee, T-ara, EXID, AOA, GFriend, Mamamoo, Twice và B.A.P. Được biết, đây chưa phải danh sách đầy đủ những sao sẽ tham gia sự kiện.
Dàn sao tham gia SBS Gayo Daejun 2015 hùng hậu hơn cả MAMA
Hiện tại, các fan đang rất mong chờ những phần trình diễn đến từ các ca sĩ, nhóm nhạc trong sự kiện này. Bên cạnh các phần trình diễn, SBS Gayo Daejun 2015 còn tiến hành trao giải để vinh danh những nghệ sĩ có nhiều thành tích trong năm qua.
SBS Gayo Daejun 2015 sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới đây.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.