Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Eunji (APink) hội ngộ cùng người cha trong bộ phim ”Reply 1997”
Wednesday, December 23, 2015 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Gần đây Jung Eunji của Apink đã hội ngộ cùng người cha của cô Sung Dong Il trong chuỗi phim ”Reply” nổi tiếng!
Ngày 21 Tháng 12, Jung Eun Ji đăng trên trang fancafe A Pink chính thức với bức ảnh kèm theo những dòng caption, “Tôi đã đến chào bố của tôi vào ngày hôm qua. Ông ấy vẫn như vậy. Gia đình Sung mãi là tình yêu của tôi. Đội ngũ của phim ‘Reply 1988’, hãy cố lên nhé! Cẩn thận đừng để bị cảm nha!”
Eunji (APink) hội ngộ cùng người cha trong bộ phim ''Reply 1997''
Nữ thần tượng đã đăng một bức ảnh mà cô đã tạo dáng vô cùng vui vẻ cùng nam diễn viên, trong bức ảnh họ đã cười rất tươi.Có vẻ như mối quan hệ trong phim và ngoài đời của họ vẫn rất thắm thiết!
Tiếp nối sự thành công của hai drama Reply 1997  và Reply 1994,Reply 1988 – bộ phim kể về kí ức của những năm 80 đang được lên sóng vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy lúc 19:50 (KST) trên tvN.
Theo Tri Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.