Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hangeng nói về công ty giải trí SM, Super Junior và các cựu thành viên của EXO
Friday, December 11, 2015 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Hangeng một lần nữa lại gây chú ý ở Hàn Quốc vì cuộc phỏng vấn gần đây của anh cùng với trang tin tức của Trung Quốc. Anh ấy đã nói về việc rời khỏi SM, Super Junior cũng như các cựu thành viên của EXO
Trong cuộc phỏng vấn gần đây cùng với công ty truyền thông Trung Quốc Sina, anh ấy đã chia sẻ, “Tôi tự hào vì đã kết thúc hợp đồng với SM. Sau khi tôi rời khỏi SM, có 2 luật đã được thay đổi với các thành viên người nước ngoài ở Hàn Quốc. [Tôi đã có thể giúp đỡ] đảm bảo lợi nhuận cho lượng người Trung Quốc ngày càng tăng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc”.
Hangeng nói về công ty giải trí SM, Super Junior và các cựu thành viên của EXO
Hangeng cũng nói về Luhan, Kris và Tao.
Anh ấy đáp, “Tôi là thành viên Trung Quốc đầu tiên được ra mắt tại Hàn Quốc, nên tôi rất khác họ. Nhờ có tôi mà số các công ty nước ngoài có thể mở rộng từ 7 đến 10 công ty. Thời hạn hợp đồng được rút ngắn từ 13 năm xuống 7 năm. Sau khi tôi rời Hàn, những thành viên người Trung có thể nhận được sự đãi ngộ này. Lương của họ cũng tăng lên. Sao bạn có thể so sánh tôi với họ được chứ?”
Hangeng cũng chia sẻ về việc anh ấy làm thế nào để giữ liên lạc với các thành viên Super Junior!
Anh ấy nói, “Tôi có mối quan hệ rất tốt với các thành viên Super Junior. Tôi chỉ có các quan điểm khác về phía công ty thôi, chứ tôi chẳng có vấn đề nào với họ cả. Tôi vẫn luôn giữ liên lạc với các thành viên Suju và các nhân viên trong SM. Chúng tôi thỉnh thoảng có đi ăn uống cùng nhau. Ví dụ như người chị đã dạy dỗ tôi trong suốt quãng thời gian tôi là thực tập sinh, đã đến concert kỉ niệm 10 năm của tôi và đích thân chị đã cổ vũ tôi. Chuyên gia tư vấn sức khỏe của tôi cũng đã đến.”
Khi được hỏi về việc mọi người nhìn nhận thế nào khi anh rời khỏi SM, anh ấy đã chia sẻ những tâm tư chân thật của mình.
Anh ấy đã nói, “Vụ việc đã phản ánh chính xác cách mà các phóng viên giải trí viết bài. Chỉ có người đã trải qua việc đó mới biết rõ còn những người khác thì chẳng hề biết gì cả. Bạn còn chẳng thể nói được nguồn gốc ở bên ngoài. Nếu như bạn làm vậy, những người khác có thể vô tình sẽ bị tổn thương. Có rất nhiều việc phức tạp. Nó không công bằng chút nào nhưng bạn chẳng thể làm gì ngoài việc phải chịu đựng nó.”
Anh ấy được hỏi vì sao lại tập trung vào diễn xuất hơn ca hát ở Trung Quốc.
Anh đáp, “Tôi đã 31 tuổi rồi. Nhưng đối với một diễn viên thì tuổi đó vẫn còn trẻ. Nếu bạn thay đổi hướng đi của mình từ ca sĩ chuyển sang diễn viên, bạn sẽ gặp những khó khăn từ các tranh cãi về kĩ năng diễn xuất của bạn vì hình tượng trên sân khấu của mình. Vì vậy bạn chẳng thể làm gì ngoài chăm chỉ đóng phim. Không phải chỉ một hai phim đâu, tôi sẽ tiếp tục cho mọi người thấy con người chăm chỉ của tôi.”
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.