Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hani (EXID) là nghệ sĩ tuổi Thân được mong đợi nhất năm 2016
Wednesday, December 30, 2015 20:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên Hani của nhóm EXID đã trở thành gương mặt được kỳ vọng sẽ đạt nhiều thành công nhất với các hoạt động cá nhân trong năm mới 2016.
Ngày 17/12 vừa qua, 1 cuộc khảo sát do dịch vụ âm nhạc trực tuyến Genie cùng ứng dụng di động Cash Slide tổ chức và kết quả được tổng hợp từ 1.026 người trong độ tuổi từ 10 đến 30,với câu hỏi thành viên tuổi Thân của nhóm nhạc nữ nào sẽ có được nhiều ưu ái và thành công trong năm 2016 với tư cách là nghệ sĩ solo ?
Hani (EXID) là nghệ sĩ tuổi Thân được mong đợi nhất năm 2016
Theo số liệu thống kê được công bố vào ngày 29/12, Hani của EXID đã vượt qua các đối thủ nặng kí khác để giành được vị trí quán quân với 46,2% số lượt bình chọn. Trong năm 2015, bên cạnh các hoạt động cùng nhóm EXID, Hani còn tích cực tham gia nhiều các chương trình giải trí khác, cũng như hợp tác với giọng ca Ken của nhóm VIXX cho ra mắt ca khúc “빈틈” (Khoảng trống) vào tháng 6 vừa qua.
Ở vị trí thứ 2 là Soyou của SISTAR với 21,6% và thành viên Moon-buyl của nhóm Mamamoo đạt được hạng ba với 17% số lượt bình chọn.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.