Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ji Soo xác nhận tham gia “Bộ Bộ Kinh Tâm”, IU đang cân nhắc
Monday, December 28, 2015 20:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Lại thêm 2 tên tuổi nữa được bổ sung trong danh sách diễn viên của bộ phim sắp khởi chiếu của đài SBS ”Moon Lovers”.
Ji Soo xác nhận tham gia “Bộ Bộ Kinh Tâm”, IU đang cân nhắc
Mới đây, ngày 28/12, nam diễn viên Ji Soo đã xác nhận sẽ đảm nhận một nhân vật trong bộ phịm. Chàng diễn viên trẻ đã chiếm được tình cảm từ người hâm mộ qua vai diễn Seo Ha Joon trong “Sassy Go Go” và Go Bok Dong trong “Angry Mom”.
Cũng có thông tin cho rằng IU đang thảo luận với tổ sản xuất về một vai diễn trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”. Một đại diện từ công ty quản lý của IU cho biết : “Đúng là IU có nhận được lời mời tham gia “Moon Lovers”. Hiện giờ cô ấy đang cân nhắc, tuy nhiên chưa có câu trả lời chắc chắn.”
Hiện tại,Kang Ha Neul và Nam Joo Huyk đã xác nhận tham gia,ngoài ra, còn có các tên tuổi đình đám như Lee Jun Ki, Hwang Jung Eum, EXO’s Beakhyun và Hong Jong Hyun cũng đang xem xét tham gia.
“Moon Lovers” là phiên bản làm lại từ bộ phịm “Bộ Bộ Kinh Tâm” nổi tiếng của Trung Quốc, xoay quanh câu chuyện về một cô gái hiện đại xuyên không về thời cổ đại.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.