Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong là 99.9999%
Tuesday, December 22, 2015 21:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kết quả kiểm tra ADN của nam ca sĩ, diễn viên Kim Hyun Joong và đứa bé của bạn gái cũ đã được công bố vào ngày 21/12.
Sau một thời gian dài tranh cãi giữa hai bên thì thông tin bố đứa bé là Kim Hyun Joong đã được xác nhận với tỉ lệ chính xác 99.9999%.Nguyên văn của bản báo cáo được đưa ra bởi SNU (Phòng thí nghiệm thực hiện xét nghiệm), “Hai người họ đều có gen liên quan như cha và con. Kết quả cao hơn so với mức chuẩn để xác định liệu người cha có liên quan đến đứa trẻ không.Các kết quả xét nghiệm liên quan khác cũng xác nhận điều này
Kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong là 99.9999%

Kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong là 99.9999%
Bên cô Choi tiết lộ thêm kết quả từ phòng thí nghiệm,các chỉ số nội cao tới 2.000.000 lần (xác suất cao hơn 99,9999%) chứng minh rằng Kim Hyun Joong là cha của đứa bé. Ngay cả khi các đột biến đều được xem xét, chỉ số nội là 1,392,028.67, và xác suất vẫn ở mức 99,9999%.
Luật sư của cô cũng tuyên bố thêm, “Trong hai năm cô sống với Kim Hyun Joong, đã xảy ra 5 lần sự cố sẩy thai, phá thai, và chúng tôi đã thu thập tổng cộng 66 mẩu bằng chứng về sự tổn thương của thân chủ. Chúng tôi cũng nộp bằng chứng về hành động bạo lực của anh ấy, như có thể thấy trong Biểu đồ 2. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong chỉ nộp 23 mẩu chứng cứ và không có bằng chứng nào liên quan về việc tống tiền. Trong quá trình xét nghiệm, anh ấy chỉ thừa nhận 3 trường hợp dẫn đến thân chủ của tôi có nguy cơ bị sẩy thai và phủ nhận hai trường hợp phá thai và sẩy thai khác.
Kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong là 99.9999%
Với kết quả này Kim Hyun Joong sẽ phải thực hành đầy đủ trách nhiệm của một người cha như những gì đã nói trước đây,nhưng theo tuyên bố của phía đại diện Kim Hyun Joong thì vụ kiện giữa anh và bạn gái cũ vẫn diễn ra như trước đây.
Kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong là 99.9999%
Scandal lần này đã làm xấu hình ảnh của Kim Hyun Joong trong mắt người hâm mộ, và rất khó để khán giả Hàn Quốc chấp nhận anh ấy quay trở lại hoạt động nghệ thuật.Hiên nay, Kim Hyun Joong đang phục vụ trong quân đội và sẽ kết thúc sau 7 tháng nữa, ngay sau khi có kết quả kết nghiệm,cha mẹ Kim Hyun Joong đã thay anh mở một cuộc họp báo xin lỗi cháu nội của mình.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.