Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Krystal được giải oan tin đồn cãi nhau với các thành viên f(x)
Thursday, December 24, 2015 2:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Chính Luna phải lên tiếng để xóa tan những tin đồn cãi vã với Krystal mà netizen Hàn đang xôn xao.
Tại sự kiện MAMA diễn ra hồi đầu tháng 12, Krystal trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô nàng luôn tỏ ra lạnh lùng, khó chịu trên sân khấu và lúc họp báo. Có nhiều lời đồn rằng nữ ca sĩ cãi nhau với các bạn cùng nhóm, gây tình trạng căng thẳng trong f(x). Mới đây, thành viên Luna đã lên tiếng trả lời fan và xóa bỏ mọi hiểu lầm.
Krystal được giải oan tin đồn cãi nhau với các thành viên f(x)

Khi nhận được câu hỏi liệu có cãi nhau với Krystal hay không, Luna đã trả lời trên Twitter: “Không, chúng mình không cãi nhau, sao mình lại đi gây sự với Suddeongie (biệt danh của Krystal) của chúng ta được chứ”. Dòng tweet của Luna đã xỏa bỏ những hiểu lầm, khiến fan yên tâm rằng F(x) đang rất hòa thuận, không có những mâu thuẫn và đập tan tin đồn có thành viên rời nhóm.


Krystal được giải oan tin đồn cãi nhau với các thành viên f(x)

Người hâm mộ còn đăng nhiều bức ảnh Krystal và Luna nói chuyện thân mật với nhau ở sân bay, Krystal mỉm cười tạo dáng ở buổi họp báo MAMA. Cô nàng chỉ giữ gương mặt lạnh lùng trên sân khấu mà thôi, trong thực tế, Krystal đáng yêu và ấm áp.

Krystal được giải oan tin đồn cãi nhau với các thành viên f(x)

Krystal từng nhiều lần gặp chỉ trích về thái độ trên truyền hình, cô nàng nói trong chương trình thực tế riêng đó là tính cách, hình ảnh của bản thân và không muốn thay đổi điều này để làm vừa lòng người khác. Chính hình tượng sang chảnh giúp Krystal tạo dấu ấn riêng trong rừng sao nữ và sở hữu lượng fan nữ lớn của Kpop.
Theo iOne

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.