Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhóm nhạc tân binh bị ném đá vì tự xưng ”EXO phiên bản nữ”
Wednesday, December 23, 2015 3:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nữ 12 thành viên Cosmic Girls chưa chính thức ra mắt đã bị ghét vì lợi dụng tiếng tăm của EXO để quảng bá.
Nhóm nhạc nữ Cosmic Girls sắp ra mắt của Starship Entertainment từng được fan Kpop và truyền thông xứ Hàn ví như ‘EXO phiên bản nữ’ vì có 12 thành viên, bao gồm thành viên người Trung Quốc, mô hình khá giống nhóm nhạc nhà SM.
Tuy nhiên, các cô gái Cosmic Girls còn chưa chính thức ra mắt đã phải nhận gạch đá vì netizen Hàn bất mãn với cách công ty quản lý lợi dụng danh xưng ‘EXO phiên bản nữ’ để quảng bá. Ngày 19/12, trang Twitter của Cosmic Girls đã chia sẻ một bài báo gọi nhóm là ‘EXO phiên bản nữ’ và sử dụng luôn biệt danh này để ví von ‘gà nhà’.
Không chỉ vậy, trong bài báo được chia sẻ, nhóm tân binh còn phát biểu rằng họ sẽ chờ xem mình có thể giữ chân các thành viên người Trung Quốc hay không, đây là điều mà EXO đã không làm được.
Nhóm nhạc tân binh bị ném đá vì tự xưng ''EXO phiên bản nữ''
Cosmic Girls (WJSN) sắp ra mắt với 12 thành viên.
Các fan của EXO tỏ ra bực bội trước cách gây sự chú ý của Cosmic Girls. Nhiều netizen bình luận trên diễn đàn Instiz: ‘EXO phiên bản nữ ư? Đừng làm tôi buồn cười’, ‘Sao họ lại nói tới cả các thành viên đã rời EXO trên báo’, ‘Họ đang tự tạo anti-fan cho mình ngay khi còn chưa ra mắt đấy à?’, ‘Sao họ có thể chia sẻ như vậy trên trang Twitter chính thức được nhỉ?’
Cosmic Girls là nhóm nữ 12 thành viên sắp ra mắt dưới trướng hai công ty giải trí Starship của Hàn Quốc và Yuehua của Trung Quốc. Hai nhóm nhỏ Wonder và Joy đã được giới thiệu, thí sinh EXY của Unpretty Rapstar 2 là người đầu tiên xác nhận gia nhập Cosmic Girls. Trong dịp Giáng sinh, 8 thành viên trong nhóm sẽ cover ca khúc All I Want for Christmas Is You của Mariah Carey.
Nhóm nhạc tân binh bị ném đá vì tự xưng ''EXO phiên bản nữ''
Nhóm nhỏ Wonder gồm 3 thành viên Cheng Xiao, Bona và DaYoung.
Nhóm nhạc tân binh bị ném đá vì tự xưng ''EXO phiên bản nữ''
Nhóm nhỏ Joy gồm 3 thành viên Xuan Yi, Eun Seo và Yeo Reum.
Nhóm nhạc tân binh bị ném đá vì tự xưng ''EXO phiên bản nữ''
8 thành viên Seola, EXY, Da Young, Bona, Eun Seo, Da Won, Cheng Xiao và Mei Qi tham gia hát ca khúc Giáng sinh.
Theo Vnexpress

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.