Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
(Pure Love) Do Kyung Soo – Kim So Hyun xác nhận ra mắt vào tháng 2
Thursday, December 24, 2015 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Phim điện ảnh “Pure Love” dự kiến được ra mắt vào tháng 2 năm tới, ngày hôm nay đã hé mở những hình ảnh tĩnh mà thông qua đó, người xem có thể thấy được những gợn cảm xúc ấm áp đầu tiên của bộ phim.
Bộ phim nhận được sự quan tâm nồng nhiệt ngay cả trước khi được công chiếu nhờ dàn diễn viên thu hút và sự biến đổi hoàn toàn của các diễn viên. “Pure Love”, ra rạp vào tháng 2, đã tiết lộ sáu hình ảnh tĩnh.
(Pure Love) Do Kyung Soo – Kim So Hyun xác nhận ra mắt vào tháng 2
“Pure Love” ẩn chứa câu chuyện cảm động về tình bạn và tình yêu mãnh liệt giữa 5 người bạn, được kể lại từ một bức thư của 23 năm về trước trên chương trình radio trực tiếp, từ quá khứ cho đến hiện tại. Vô cùng thẳng thắn,Beom Shil, do EXO Do Kyung Soo thủ vai, dành trọn sự chân thành tận tâm đối với một cô gái duy nhất và hết lòng muốn bảo vệ cô gái với giọng hát tuyệt đẹp ấy Soo Ok, đảm nhận bởi Kim So Hyun. Đây là lần đầu tiên diễn chung, cặp đôi được hứa hẹn sẽ mang đến những ký ức tươi mới về tình yêu đầu đời đến người xem.
Bên cạnh đó, còn có những ngôi sao trẻ đáng chú ý như Yeon Jeon Sook, Lee David, và Joo Da Young, những người mang đến không khí tràn ngập niềm vui cho bộ phim. Và với Park Yong Woo, Park Hee Joon, Lee Beom Soo,Kim Ji Ho, sự tham gia của họ sẽ đưa tới người xem nhiều hơn chiều sâu của bộ phim. “Pure Love” được kỳ vọng sẽ trở thành một câu chuyện làm rung động lòng người mà khó có câu chuyện nào khác làm được.
Pure Love sẽ bắt đầu ra rạp công chiếu vào tháng 2 năm sau !
Theo Tri Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.