Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SM phản hồi về việc ra mắt nhóm nhạc đa quốc gia mới
Thursday, December 17, 2015 18:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – SM Entertainment đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc đa quốc gia mới trong năm tới,nhiều khả năng đó sẽ là một nhóm nhạc nam.Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về danh tính của nhóm nhạc này, nhưng một tin đồn gần đây rằng SM Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc với con số khổng lồ gồm 24 thành viên.
SM phản hồi về việc ra mắt nhóm nhạc đa quốc gia mới

Việc thành lập 1 nhóm nhạc đông thành viên như vậy, là vô cùng khó.nhưng với việc SM đang quản lý SMRookies, trong đó vốn đã có sẵn 10 thành viên nam, sẽ không khó để có đủ 24 thành viên giống như tin đồn. Nhiều người suy đoán từ thực tế rằng Super Junior của SM đã từng có 13 thành viên và các nhóm nhạc khác của K-pop như Seventeen (13 thành viên) và Cosmic Girls (12 thành viên) đang cho thấy xu hướng của nhóm nhạc đông thành viên.

SM phản hồi về việc ra mắt nhóm nhạc đa quốc gia mới

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc debut nhóm nhạc 24 thành viên, một đại diện của SM cho biết: “Đó không phải là sự thật“. Đại diện này tiếp tục “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thử tất cả những gì chúng tôi có cho việc thành lập các nhóm nhạc đông thành viên. Nói cách khác, chúng tôi không còn quan tâm về số lượng các thành viên nữa. Trong khi đó, sự thật là SMRookies đang luyện tập rất tích cực trong những ngày gần đây [cho chương trình của họ] và sẽ có một nhóm nhạc ra mắt vào năm tới, tuy nhiên việc có bao nhiêu thành viên, gồm những ai và thể loại gì vẫn chưa được quyết định“. Đại diện kết luận rằng “Những tin đồn về các thành viên [sắp tới] trong nhóm có thể gây tổn thương đến các thành viên của SMRookies, những người đang làm việc rất chăm chỉ để được ra mắt“.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.