Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SM tuyển ”gà”: Đẹp trước, tài sau
Monday, December 14, 2015 10:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – SM vốn nổi tiếng là công ty quản lý trọng hình thức. Trong trường hợp không nổi bật về giọng hát, thực tập sinh sẽ được ấn định vai trò rapper, sau đó bồi dưỡng khả năng thanh nhạc.
Trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, 3 ông lớn SM, YG và JYP vẫn trụ vững và phát triển không ngừng theo thời gian. Đặc biệt phải kể tới SM, nơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc, diễn viên nổi tiếng, ngoài những tài năng đã được khán giả công nhận, họ còn sở hữu một vẻ bề ngoài khiến bao người ghen tị.
SM tuyển ''gà'': Đẹp trước, tài sau

Đây cũng chính là đề tài đang được bàn tán xôn xao trên các trang mạng, diễn đàn: SM tuyển vì ngoại hình rồi mới đào tạo tài năng. Tiêu chí này được áp dụng nhiều cho các nhóm nhạc thần tượng.

Với những thực tập sinh có giọng hát không quá nổi bật sẽ được phân bổ sang vai trò rapper còn những ‘gương mặt khả ái’ sẽ nghiễm nhiên trở thành hình ảnh đại diện của nhóm. Không may mắn khi EXO lại tiếp tục bị cư dân mạng bới móc và đưa ra các bằng chứng rằng Kai, Sehun, Chanyeol chỉ là những anh chàng biết khoe mẽ mà chẳng có tài cán gì.
 SM Đầu tiên phải đẹp tài năng tính sau
Trong EXO, Kai, Sehun và Chanyeol đảm nhận vai trò rap tuy nhiên sau nhiều năm rèn luyện Chanyeol và Kai đã ‘được’ chuyển sang nhóm hát còn Sehun vẫn dậm chân tại chỗ. Đã có rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh vấn đề này, có khen có chê nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận được SM vẫn đạt được thành công với từng nhóm nhạc mà họ cho ra mắt:
Thế này là tiến bộ rồi thì ngày xưa còn tệ tới mức nào nữa đây?
Giọng Kai nghe hay mà. Giọng hát của anh ấy không hề ngây thơ hay ngọt ngào gì cả nhưng lại rất thư thái và tràn đầy nhiệt huyết chứ.
Các fan toàn gào thét tên của Sehun mỗi khi anh ấy cất tiếng hát, sao nhìn anh ấy đàn ông vậy mà giọng trẻ con t hế.
Các cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều rồi, thật tự hào!
Ngày xưa chắc hát thảm họa lắm.
Mình là non-fan và mình vẫn nghe Sing For You đều đều. Trong bài đó giọng Chanyeol là nổi bật nhất. Không có đoạn rap nào nên tôi tưởng Sehun không có đoạn nào, hóa ra lúc sau nhận ra một giọng hát lạ lạ, là Sehun. Cậu ấy hát hay hơn là rap đấy. Đáng lẽ nên theo con đường đi hát như Kai và luyện tập thêm.
Ca sĩ kiểu mà ra mắt rồi mới chịu tiến bộ trong chuyện ca hát, thấy nhục thay.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.