Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
AOA công bố nhóm nhỏ mới sắp ra mắt
Thursday, January 28, 2016 7:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trước đây, AOA từng tiết lộ rằng sẽ cho ra mắt một nhóm nhỏ và cuối cùng FNC cũng đã thông báo chính thức về việc này.
AOA công bố nhóm nhỏ mới sắp ra mắt
Ngày 27 tháng 1 năm 2016, đại diện của FNC Entertainment chia sẻ với OSEN rằng: ” Chanmi, Hyejeong và Yuna sẽ thành lập một nhóm nhỏ. Họ đang lên kế hoạch phát hành một ca khúc mới vào tháng 2. Chúng tôi dự kiến như vậy”.Theo nhiều nguồn tin có khả năng rằng bộ ba này sẽ phát hành một bài hát mới sau khi nghỉ Tết Nguyên đán.
Đây là ba thành viên được đánh giá không có gì nổi bật trong nhóm và sẽ thật tuyệt vời khi các cô gái này sẽ nhận được nhiều chú ý hơn qua việc này.
AOA đã được biết đến rộng rãi hơn qua bài hát “Heart Attack” phát hành vào tháng Sáu năm 2015. Mỗi thành viên đã xuất hiện trong các show truyền hình và đã dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.