Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jung Ah rời khỏi nhóm After School
Friday, January 29, 2016 0:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Jung Ah đã chính thức rời khỏi After School.
Jung Ah rời khỏi nhóm After School
Pledis Entertainment đã xác nhận hợp đồng giữa Jung Ah và công ty đã hết hạn và cô nàng trưởng nhóm này sẽ rời After School sau 7 năm gắn bó. Vào ngày 28/1/2016, Pledis đã thông báo: “Hợp đồng giữa Jung Ah và công ty đã kết thúc và cô ấy sẽ rời nhóm”.  Về phần After School, phía công ty nói thêm : “Hiện giờ công ty vẫn đang bàn bạc về hoạt động của After School”.
Trước tin này,người hâm mộ đang đặt nghi vấn về tương lai của After School.Trong khi đó,Pledis vẫn đang thảo luận để chuẩn bị những gì tốt nhất cho After School cũng như lên kế hoạch cho các hoạt động phát triển của nhóm chứ không tranh luận về việc có nên giải tán họ.Nhưng mãi cho đến bây giờ, kể từ năm 2013 , After School vẫn chưa ra mắt một album mới hay 1 tín hiệu trở lại nào.
Jung Ah ra mắt cùng với After School kể từ năm 2009 và cùng nhóm hoạt động cho đến giờ.Cô là thành viên tiếp theo rời nhóm sau Soyoung, Bekah và Kahi.
Hi vọng chúng ta sẽ sớm nghe được tin tức về những hoạt động tiếp theo của Jung Ah.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.