Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lee Byung Hun được mời tham dự lễ trao giải Oscar
Thursday, January 28, 2016 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ngôi sao điện ảnh Lee Byung Hun sẽ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử lên sân khấu công bố người đoạt giải ở một kỳ Oscar tại buổi lễ diễn ra ngày 28-2 tới đây. Hiện chưa rõ anh sẽ trao giải ở hạng mục nào.
Ngày 23/1, công ty quản lý BH Entertainment cho biết Lee Byung Hun sẽ có mặt tại lễ trao giải lần thứ 88 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ tại Los Angeles vào ngày 28/2 tới trong vai trò khách mời.
Lee Byung Hun được mời tham dự lễ trao giải Oscar
Lee Byung Hun được biết tới tại Hollywood qua vai diễn Storm Shadow trong “G.I. Joe: The Rise of Cobra” và “G.I. Joe: Retaliation”và xuất hiện trong các bộ phim như RED 2 (2013), Terminator Genisys (2015).
Lễ trao giải năm nay còn có sự góp mặt của giọng nữ cao nổi tiếng thế giới Jo Su-mi, người sẽ trình diễn ca khúc “Simple Song #3” trong bộ phim “Youth” – “Simple Song #3” nằm trong danh sách đề cử ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất.
Trong năm qua, anh đã dính vào bê bối “chat sex” và bị tống tiền 5 tỷ won. Vụ này đã được làm sáng tỏ, anh thắng kiện và đã trở lại với công việc. Năm 2015, anh đã xuất hiện trên màn bạc với phim Hàn Quốc “Chính trường & Báo chí” (Inside Men – 2015). Năm nay, anh sẽ thủ vai diễn chính trong phim “Master” cùng Gang Dong Won và Kim Woo Bin, và cùng Gong Hyo Jin trong phim “Single Rider”.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.