Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Min Young phát hiện ra “căn phòng bí mật” của Yoo Seung Ho
Saturday, January 9, 2016 3:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Những hình ảnh mới của drama “Remember” gây tò mò cho khán giả.
Trước giờ lên sóng tối nay, drama Remember gây tò mò cho khán giả khi tung ra những hình ảnh mới về 2 diễn viên chính: Yoo Seung Ho và Park Min Young. Trong một hình ảnh, khán giả có thể thấy việc In Ah (Park Min Young) đã phát hiện ra căn phòng bí mật của Jin Woo (Yoo Seung Ho). Đó là nơi mà Jin Woo âm thầm điều tra tập đoàn Il Ho và những nhân vật liên quan suốt 4 năm qua để phục vụ cho mục đích trả thù của mình.
Park Min Young phát hiện ra
In Ah đã phát hiện ra căn phòng bí mật của Jin Woo
In Ah đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra địa điểm này, trong khi Jin Woo cũng có mặt tại căn phòng và dường như anh đang tìm kiếm một thứ gì đó. Liệu sau khi phát hiện ra bí mật của Jin Woo, In Ah có được sự cho phép của Jin Woo để cùng anh đấu tranh đưa tên sát nhân Nam Gyu Man ra trước ánh sáng công lý?
Ngoài ra, ở một hình ảnh khác, cảnh quay Seo Jin Woo lao người qua cửa kính như trong phim hành động cũng được tiết lộ tới khán giả. Trong số những người đuổi theo Jin Woo và chĩa súng vào anh có một người chính là người cảnh sát năm xưa từng ép cung bố của Jin Woo. Tại sao Jin Woo lại phải chạy trốn cảnh sát? Cảnh quay này hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn kịch tính trong tập mới của Remember.
Park Min Young phát hiện ra
Cảnh quay như phim hành động của Yoo Seung Ho
Tuần trước, vì trùng với lịch phát sóng lễ trao giải của đài SBS nên Remember đã phải hoãn chiếu 2 tập. Vậy nên tập 7 của phim lên sóng tối nay sẽ được các fan trông đợi hơn bao giờ hết.
Theo Afamily

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.