Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Rainbow trở lại thị trường Kpop sau một năm vắng bóng
Tuesday, January 19, 2016 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc thần tượng nữ Rainbow đang chuẩn bị tái xuất bằng một album mới sẽ phát hành vào tháng 2.
Vào ngày 16/1 vừa qua, phía công ty quản lý của Rainbow, DSP Entertainment cho biết vào trung tuần tháng 2 sắp tới, Rainbow sẽ chính thức quay trở lại với thị trường Kpop, sau một năm vắng bóng kể từ khi phát hành album mini thứ ba ‘Innocent’ vào tháng 2 năm ngoái.
Rainbow trở lại thị trường Kpop sau một năm vắng bóng
Rainbow đã ra mắt làng giải trí xứ Hàn vào năm 2009 với album mini đầu tiên mang tên ‘Gossip Girl’. Ngay lúc đó các cô gái này đã được biết đến với tư cách là đàn em của Kara, nhóm nhạc nữ cùng công ty. Thế nhưng vượt ra khỏi sức ảnh hưởng khá lớn của Kara, nhóm Rainbow đã nỗ lực hết mình trong suốt bảy năm qua, và làm nên tên tuổi của nhóm qua những ca khúc như ‘A’ và ‘To Me’.DSP Entertainment cho biết Rainbow đang tập luyện rất chăm chỉ và sẽ lựa chọn ra những ca khúc chất lượng nhất để gửi đến người hâm mộ trong lần trở lại sắp tới.
Bên cạnh đó giới truyền thông Hàn Quốc cũng nhận định, sự trở lại lần này của Rainbow sẽ bù đắp vào khoảng trống cho DSP khi Kara không còn tiếp tục hoạt động với công ty này vào ngày 15/1 vừa qua.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.