Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ryeowook (Super Junior) xác nhận sẽ ra mắt album solo
Wednesday, January 6, 2016 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên khác của Super Junior sẽ ra mắt solo. Và người đó không ai khác là thành viên có chất giọng đáng yêu, Ryeowook.
Ryeowook (Super Junior) xác nhận sẽ ra mắt album solo
Chỉ một ngày sau khi XsportNews phát hành bản danh sách kế hoạch của các công ty trong năm 2016, SM Entertainment đã xác nhận rằng Super Junior Ryeowook sẽ sớm được ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Vào sáng ngày 05 tháng 11,1 vị đại diện SM Entertainment đã trả lời Newsen, “Đúng là Ryeowook đang chuẩn bị cho album solo của cậu ấy. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết sớm khi có quyết định.”
Vị đại diện tiết lộ thêm album solo đầu tiên của Ryeowook sẽ được bán trong tháng này, và anh sẽ bắt đầu tham gia vào các hoạt động quảng bá.Tuy nhiên, ngày chính thức vẫn chưa được quyết định.
Đây sẽ là lần phát hành âm nhạc solo đầu tiên của Ryeowook kể từ khi anh ra mắt cùng Super Junior sau 11 năm. Anh sẽ được phát hành âm nhạc với tư cách là một nhóm nhỏ như Super Junior K.R.Y (KyuHyun,Ryeowook,Yesung) và phát hành nhiều nhạc OST khác.Hiện tại, anh đang bận rộn với Super Junior-KRY Asia Tour và sẽ ở lại Nhật Bản từ ngày 08 cho tới 10 tháng 1 để chuẩn bị cho một cuộc họp fan hâm mộ Super Junior.
Theo Tri Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.