Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Seohyun (SNSD) và Kang Han Na xác nhận tham gia “Moon Lovers”
Wednesday, January 6, 2016 2:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bộ phim truyền hình lịch sử “Moon Lovers” đã xuất hiện nhiều diễn viên nam trẻ đẹp, bạn có mong chờ thêm sự xuất hiện của những diễn viên nữ khác ?
Seohyun (SNSD) và Kang Han Na xác nhận tham gia “Moon Lovers”
Thành viên SNSD – Seohyun và nữ diễn viên Kang Han Na đã xác nhận đóng vai những nàng công chúa trong “ Moon Lovers” .
Vào ngày 05 tháng 1,phía đại diện sản xuất phim cho biết, “Kang Han Na và Seohyun được tuyển chọn vào dào diễn viên, họ hóa thân thành những nàng công chúa đầy thu hút.”
Seohyun sẽ đóng vai công chúa cuối cùng của vương quốc Baekje, sau đó rơi vào triều đại Goryeo của vua Taejo.Cô đã cải trang mình như là một gisaeng (một nghệ sĩ) và sống với chính khả năng nhảy tuyệt vời của mình.Cô luôn giữ bản thân mình trong sạch trước nhiều dòm ngó của nhiều người trong tầng lớp quý tộc.Kang Han Na cũng sẽ vào vai một nàng công chúa khác.
Những ngôi sao góp mặt trong bộ phim này gồm có: IU và Lee Jun Ki, và các hoàng tử EXO Baekhyun, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Nam Joo Hyuk và Ji Soo. Bộ phim sẽ hoàn chỉnh hoàn chỉnh khâu sản xuất và phát sóng vào nửa cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.