Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Seolhyun (AOA) bắt đầu nổi tiếng từ khi nào ?
Friday, January 8, 2016 20:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Năm 2015 quả là 1 năm đáng nhớ với Seolhyun

Seolhyun (AOA) bắt đầu nổi tiếng từ khi nào ?
Theo thống kê từ cổng thông tin hàng đầu Naver,người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất là thành viên Seolhyun của nhóm nhạc nữ AOA, người cũng đã ra mắt với tư cách một diễn viên.Cô đặc biệt nổi tiếng với những người đàn ông trẻ tuổi.

Ngày 19.1.2015, Seolhyun đã thu hút sự chú ý khi lần đầu xuất hiện trong tiết mục của show thực tế “Brave Family” trên đài KBS. Lượng tìm kiếm nhảy vọt 30 lần chỉ trong một đêm.

Seolhyun (AOA) bắt đầu nổi tiếng từ khi nào ?
Vào đầu tháng 7, cô xuất hiện trên show thực tế hút người xem “Running Man” của đài SBS , và lượng tìm kiếm một lần nữa lại tăng cao. Một nhà sản xuất truyền hình nói rằng, những chương trình như vậy “đã trở thành cửa ngõ tốt nhất để nâng tầm địa vị ngôi sao cho những người nổi tiếng đang lên, cho nên hiện nay chúng thường được chuẩn bị chiến lược để tóm lấy sự chú ý của mọi người“.

Nhiều lượt tìm kiếm tập trung vào ngoại hình bắt mắt của cô. Trong tháng 5, cô được chọn làm gương mặt của một công ty viễn thông, và đoạn quảng cáo cho thấy thân hình của cô đã đạt được thành công lớn.

Seolhyun (AOA) bắt đầu nổi tiếng từ khi nào ?
Công ty đã tặng 60,000 poster của Seolhyun cho khách hàng, và chúng được tẩu tán hết chỉ trong nháy mắt. Thậm chí hình ảnh với kích thước người thật của cô ở một cửa hàng cũng bị đánh cắp.

Seolhyun đóng vai chính trong phim truyền hình dài tập, được chọn diễn nổi bật trong drama “Orange Marmalade” của đài KBS vào tháng 5. Mặc dù bộ phim chỉ đạt 2% rating, cô vẫn nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất.

Seolhyun (AOA) bắt đầu nổi tiếng từ khi nào ?
Cuối tháng 11, cô giành giải “Ngôi sao nổi tiếng” tại Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 36 cho vai diễn trong movie “Gangnam Blues”, cộng thêm đoạn quảng cáo mới cho thấy hình ảnh cô trong bộ váy mini màu đỏ – chứng tỏ đôi mắt ngọt ngào hoàn hảo với cộng đồng mạng.

Hiện tại,Seolhyun vẫn duy trì độ nổi tiếng của mình khi nắm chắc trong tay hợp đồng người mẫu độc quyền với năm nhãn hiệu lớn.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.