Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Yoo Seung Ho “thủ tiêu” lần lượt những kẻ đã hại bố mình
Thursday, January 28, 2016 5:54
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Tập 11 “Remember” chứng kiến cuộc “thanh trừng” của nam chính Jin Woo (Yoo Seung Ho), bắt những kẻ trước đây đã hãm hại bố anh phải đền tội.

Ở 2 tập 9 và 10 của Remember, khán giả được phen khóc hết nước mắt với nam chính Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) khi cha anh – ông Seo Jae Hyuk đã qua đời vì bệnh tật mà còn chưa rửa được nỗi hàm oan. Ở tập 11 Remember lên sóng tối qua, sau khi cha mất, Jin Woo đã tìm đến từng kẻ trước đây hãm hại cha anh và bắt chúng phải trả giá. Đó là tay bác sĩ từng cho lời khai giả, tay cảnh sát biến chất đã lật lọng ngay trong phiên tòa phúc thẩm, là tên thầy thuốc vô nhân tính đã ngó lơ bệnh tật của cha Jin Woo những ngày ông còn ở trong tù… Jin Woo đã theo dõi và vạch trần hành động sai trái của những kẻ này, khiến chúng phải chịu tội trước luật pháp.

Yoo Seung Ho


Remember tập 11

Remember tập 11: Jin Woo bắt 2 tên bác sĩ vô đạo đức phải trả giá

Remember tập 11: Jin Woo khiến tay cảnh sát biến chất “thanh bại danh liệt”

1 tháng sau ngày cha mất, Jin Woo vẫn đau đáu một mục đích là làm mọi cách để minh oan cho cha, giúp ông có thể ngậm cười nơi chín suối. Trong tập này, Jin Woo một lần nữa khiến cho tên tài phiệt Nam Gyu Man phải tức điên khi anh thắng luật sư Park Dong Ho ở phiên tòa lần 1 xét xử vụ án một doanh nghiệp nhỏ kiện tập đoàn Il Ho đã vu oan cho họ, khiến họ mất kế sinh nhai. 


Remember tập 11


Remember tập 11

Remember tập 11: Jin Woo chiến thắng Park Dong Ho trong phiên tòa lần 1

Về phía luật sư Park Dong Ho, ngoài mặt anh bắt đầu tỏ ra quy phục Nam Gyu Man nhưng bên trong anh vẫn luôn nhen nhóm ngọn lửa chống lại tên tài phiệt vô nhân tính. Hơn nữa, khả năng Park Dong Ho quay lưng lại với Nam Gyu Man có thể sẽ xảy ra trong một vài tập nữa vì ở tập 11, luật sư Park đã phát hiện ra chi tiết vụ tai nạn giao thông năm xưa của bố anh có liên quan đến ông chủ tập đoàn Il Ho – Nam Il Ho.


Remember tập 11

Mặc dù việc trả thù đang diễn ra thuận buồn xuôi gió nhưng các khán giả của Remember cũng bắt đầu đặt nghi vấn lo lắng cho sức khỏe của nam chính Seo Jin Woo. Anh bắt đầu có những biểu hiện của “chứng quên”, mặc cho trước giớ anh được biết đến như người có khả năng ghi nhớ “siêu đẳng”. Phải chăng Jin Woo đang dần đánh mất khả năng của mình và chẳng những vậy còn phải trả giá bằng việc lãng quên dần mọi thứ?


Remember tập 11

Remember tập 12 Preview

Tập 12 Remember sẽ lên sóng vào tối nay trên đài SBS.
Theo Afamily

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.