Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
(Bộ bộ kinh tâm) Lee Jun Ki và IU tỏa sáng giữa sân tuyết
Saturday, February 20, 2016 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Vào ngày 15 tháng 2, bộ phim truyền hình Moon Lovers hay được biết đến là Bộ Bộ kinh tâm phiên bản Hàn vừa phát hành tin tức hình ảnh của2 diễn viên chính Lee Jun Ki và IU, cả 2 đã cùng nhau trên sân tuyết rộng lớn.

(Bộ bộ kinh tâm) Lee Jun Ki và IU tỏa sáng giữa sân tuyết
Trong ảnh tĩnh, IU mặc phục trang thời Goryeo và cùng chơi tuyết với tì nữ Chen Chi Yeol, họ vừa mỉm cười vừa trò chuyện. Trong bức ảnh thứ hai, IU và Chen Chi Yeol đọc lại kịch bản cùng với đạo diễn, để giảm thiểu sai sót khi vào vai. Trong cảnh cuối cùng cùa bức ảnh, Lee Jun Ki mặc trang phục màu đen ngồi trên một vách đá, toát lên vẻ đẹp trai hoàn hảo.

Về bức ảnh, phía đoàn làm phim cho biết: “Lee Jun Ki và IU luôn tạo ra bầu không khí hài hòa với các staff cho nên tinh thần đồng đội của mọi người rất tuyệt vời. Hơn nữa, dù trong buổi chụp thời tiết khá lạnh, nhưng các diễn viên và staff luôn làm việc trong trạng thái tràn ngập đam mê. Tôi hy vọng khán giả có thể ủng hộ bộ phim thật nhiều.

scarlet-heart
“Bộ bộ kinh tâm” được làm mới lại từ bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Lee Jun Ki, IU, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Baekhyun, Nam Joo hyuk, Kang Han Na, Ji Soo, Seohyun.Universal Pictures của Mỹ đã góp vốn đầu tư dự án này khoảng 50%, đạo diễn là Kim Kyu Tae người từng thành công với các dự án đình đám trước đây như That Winter, The Wind Blows và It’s Okay, That’s Love.

Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2016.
Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.