Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chansung (2PM) xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim mới
Saturday, February 13, 2016 22:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thành viên 2PM – Chansung đã xác nhận tham gia bộ phim mới của đài JTBD mang tên “Ms. Temper and Nam Jung Ki’ (tên bộ phim đang được thảo luận)
Chansung (2PM) xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim mới
Bộ phim là câu chuyện về những cuộc đấu tranh trong xã hội dưới chế độ của những kẻ cầm quyền. Chansung đóng vai Nam Bong Ki, một chàng trai với phương châm sống “Tuổi thanh xuân là phải sống vui vẻ”.Nam Bong Ki là một nhân vật thú vị bởi vì tính cách kiên trì, luôn tìm kiếm niềm vui cho bản thân và điều đó khiến anh trở nên thông thái.Trái ngược với người em, là anh trai Nam Jung Ki (do Yoon Sang Hyun đóng) với tính cách nhút nhát. Sự đối lập trong tính cách hai nhân vật sẽ đem lại tiếng cười cho người xem.
Chansung đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình qua các bộ phim như ‘Red Carpet’,‘ADynamite Family’, ‘ 7th Grade Civil Servant’.Đã hai năm rưỡi kể từ khi Chansung tham gia bộ phim mới nhất ‘Your Noir’ của đài KBS 2TV vào tháng 10/2013. Các fan đang rất nóng lòng để được thấy anh 1 lần nữa trên sóng truyền hình.
‘Ms. Temper và Nam Jung Ki’ dự kiến sẽ phát sóng vào tháng ba, sau khi ‘ Madame Antoine’ kết thúc.
 Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.