Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dynamic Duo tổ chức chuyến lưu diễn tại Mỹ
Saturday, February 20, 2016 21:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bộ đôi Dynamic Duo sẽ thực hiện chuyến lưu diễn mang tên “Dynamic Duo Grand Carnival Tour 2016” tại năm thành phố của Mỹ. Chương trình sẽ bắt đầu tại New York vào ngày 11/3 tới đây. Tiếp theo là Chicago vào 13/3, Atlanta ngày 16/3, Dallas ngày 17/3 và kết thúc tại Los Angeles ngày 19/3.
Dynamic Duo tổ chức chuyến lưu diễn tại Mỹ

Dynamic Duo là một trong những tên tuổi lớn của làng nhạc hip hop Hàn Quốc gồm hai thành viên là Choiza và Gaeko ra mắt năm 2004. Với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, các bài hát của hai chàng trai này luôn dẫn đầu trên các bảng xếp hạng.


Tháng 3/2015, Dynamic Duo đã tổ chức tour lưu diễn tại Mỹ với sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ. Buổi biểu diễn sắp tới của nhóm một lần nữa khẳng định sức mạnh của hip hop Hàn Quốc tại thị trường âm nhạc hàng đầu thế giới này.
Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.