Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Khán giả chỉ trích diễn xuất của Lee Je Hoon trong Signal
Wednesday, February 3, 2016 23:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Công ty quản lý Lee Je Hoon đã lên tiếng bảo vệ diễn viên của mình
Khán giả chỉ trích diễn xuất của Lee Je Hoon trong Signal
Tuy mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng Signal đã trở thành chủ đề nóng đối với khán giả, giới phê bình về nội dung và diễn xuất của các diễn viên. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Lee Je Hoon diễn xuất không phù hợp cho một bộ phim truyền hình và không ăn nhập các bạn diễn. Ngoài ra, họ còn chỉ trích phát âm của anh.

Nhiều người rất bất ngờ trước những chỉ trích trên bởi anh từng được khen ngợi với các diễn xuất trong movie Bleak Night,Architecture 101, Ghost Sweepers và drama Secret Door

Ngày 26/1 đại diện Công ty của Lee Je Hoon – Saram Entertainment phát biểu với Sports Chosun: do tính chất độc đáo của một bộ phim trinh thám, hình sự nên  Lee Je Hoon không chỉ  sử dụng những từ ngữ ít thông dụng trong đời sống hàng ngày mà còn có tính cách lập dị, điều này có thể bất tiện cho người xem.

Người đại diện cho biết thêm: nhân vật, giọng điệu, phong cách nhân vật  Park Hae Young của Lee Je Hoon được quyết định thông qua thảo luận và chia sẻ ý tưởng giữa diễn viên, đạo diễn và nhân viên. Đạo diễn và đội ngũ sản xuất hài lòng đều hình tượng nhân vật.

Người đại diện chia sẻ : Trong tương lai bộ phim sẽ càng thực tế, mong các bạn xem và cảm nhận.

Qua 2 tập đầu,Signal liên tục kích thích người xem bằng những phân đoạn nghẹt thở cùng diễn biến nhanh chóng, quyết liệt. Tình tiết đan xen quá khứ – hiện tại khiến khán giả tập trung theo dõi và không muốn bỏ lỡ bất kì một cảnh phim nào. Góc quay luôn được đặt ở những vị trí sao cho yếu tố giật gân được phát huy một cách tối đa, trong khi việc không sử dụng kĩ thuật chiếu sáng giữ cho màu phim luôn chân thực, phù hợp với bối cảnh bí ẩn bao trùm suốt các tập phim.

Signal với sự tham gia của Lee Je Hoon, Kim Hye Soo,Jo Jin Woong đang phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài tvN.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.