Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kpop nóng lên với 3 MV của Winner ra mắt cùng lúc
Monday, February 1, 2016 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau một năm nhường sân khấu cho “người anh em” iKON, 5 chàng trai Winner đã trở lại với album EXIT:E vào sáng sớm 1/2.
Kpop nóng lên với 3 MV của Winner ra mắt cùng lúc

Sau 2 tuần liên tiếp khiến fan háo hức bằng các đoạn clip “nhá hàng” ca khúc Baby Baby do một loạt nghệ sĩ nhà YG thể hiện như Lee Hi, Tae Yang, G-Dragon,… Winner tiếp tục thành công trong việc làm người hâm mộ bất ngờ khi đồng loạt tung ra MV của 3 ca khúc là Baby Baby,Sentimental và I’m young. 

Trong đó, I’m young là ca khúc solo của thành viên Nam Tae Hyun, do chính anh viết và soạn lời.
3 MV là 3 màu sắc khác nhau. Trong khi Baby Baby nhẹ nhàng với hình ảnh trưởng thành, nam tính, Senstimental trẻ trung, vui nhộn thì I’m young là câu chuyện tình đầy đam mê của Tae Hyun. MV ca khúc này cũng được anh chàng và ê-kíp quay ở Montreal, Canada.
Vừa ra mắt, tới 7 giờ sáng 1/2, Baby đã có vị trí số 1 trên một loạt bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn như Naver, MelOn, Bugs.
Theo Zing

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.