Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert
Thursday, March 10, 2016 6:05
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Hành động đơn giản nhưng ấm áp của Bobby trong concert iKON đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, thành viên nổi tiếng của iKON – Bobby đã được các cư dân mạng hết lời khen ngợi vì hành động cao đẹp mà anh chàng dành cho fan của mình. Cụ thể là vào hôm 5/3, boygroup nhà YG đã có buổi concert diễn ra tại Busan. Trong số những fan tham gia concert, có hai fan đến từ Nhật và trong đó có một bạn đang mang thai. Vì sợ nguy hiểm nên cả hai đã đứng lui về phía sau để an toàn. Lúc đó, khi Bobby và Chanwoo đi xuống, anh chàng rapper đã để ý thấy bạn fan đang mang thai. Bobby liền đi tới và cởi áo khoác của mình cho fan nữ may mắn đó.
Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên các diễn đàn Kpop, thành viên iKON đã nhận được rất nhiều lời khen vì sự tử tế và quan tâm của anh: “Cảm ơn cậu nhiều lắm, Jiwon tốt bụng của chúng tôi”, “Woah… Tuyệt… Bobby là đỉnh nhất”, “Cậu ấy đúng là một người ấm áp huhu”, v.v…
Dưới đây là lời kể lại từ bạn fan đi chung với cô gái mang thai được nhận áo khoác của Bobby:

Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert
“Tôi tham gia concert cùng với một đứa bạn đang mang thai, chúng tôi chỉ đứng từ đằng xa phía sau để xem vì sợ nguy hiểm… Lúc đó Chanwoo và Bobby cùng nhau đi xuống và để ý chúng tôi. Sau đó, Bobby thấy cô bạn đang mang thai của tôi, cậu ấy cởi áo khoác ra và vòng nó qua người cô ấy huhu.”
Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert - Ảnh 2.

“Sau khi những fan khác cũng giơ tay ra để được áo khoác, cậu ấy rụt lại, quay về phía cô bạn đang mang thai và khoác nó lên người cô ấy. Cậu ấy là người đàn ông thật tốt tốt tốt tốt tốt tốt tốt tốt.”
Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert - Ảnh 3.

“Bạn của tôi nói rằng chắc là cô ấy sẽ đưa cái áo khoác cho tôi… Tôi không thể nhận món quà này nhưng có thể mặc nó một lần trong đời. Tôi nói với cô ấy hãy để chiếc áo khoác cho đứa bé, nói với nó rằng đó là của Bobby đấy ^^.”
Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert - Ảnh 4.

“Dù tôi không phải là người nhận được áo khoác nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc vì được chứng kiến hành động tử tế của cậu ấy. Cảm ơn Bobby và người bạn của tôi.”
Bobby (iKON) được khen nức nở vì hành động ấm áp với fan trong concert - Ảnh 5.
Bobby ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì cử ấp áp và sự quan tâm dành cho fan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.