Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Eunji (APink) sẽ ra mắt solo vào tháng 4
Thursday, March 10, 2016 6:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Jung Eun Ji của A Pink được báo cáo sẽ ra mắt với vai trò ca sĩ solo vào tháng Tư tới.
Jung Eun Ji lẽ ra đã bắt đầu sự nghiệp solo sớm hơn, thế nhưng tiến độ đã bị đẩy lùi lại sau khi cô tham gia bộ phim “Reply 1997” và “Trot Lovers”.Cô ấy đã chuẩn bị màn ra mắt solo của mình hồi tháng mười một năm ngoái (11/2015) nhưng đã được chọn vào vai nhân vật chính trong bộ phim “Sassy Go Go”, vì thế phải đẩy lùi thời gian một lần nữa.
Eunji (APink) sẽ ra mắt solo vào tháng 4
Công ty quản lý của Apink nói, “Cô ấy quyết định tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình sau khi hoàn thành tất cả các bài hát solo của mình. Đã mất rất nhiều thời gian kể từ thời điểm đó, nên chúng tôi đã phải thực hiện một số thay đổi trong các bài hát. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo màn ra mắt được Eunji chờ đợi từ lâu 1 cách thành công nhất“.
Eunji được biết là giọng ca chính của Apink, nổi tiếng với khả năng thanh nhạc mạnh mẽ của mình qua nhiều chương trình âm nhạc như “King of Masked Singers” của đài MBC và có 1 khoảng thời gian hợp tác với ‘Korean singing legend’.Cô luôn được giới thần tượng, nghệ sĩ, cũng như công chúng Hàn yêu quý bởi tính cách tốt cùng tài năng thiên phú của mình.
Sự trở lại lần này của Eunji hẳn rất đáng để mong chờ phải không các Panda !

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.