Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Idolgroup Kpop gây chú ý nhờ thành viên chuyển giới
Thursday, March 10, 2016 7:56
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Tuần này, Kpop vừa đón một girlgroup mới với thành viên chuyển giới.
Choi Han Bit, cô gái chuyển giới cao 1m80 từng tham gia Next Top Model phiên bản Hàn mùa thứ 3, vừa ra mắt trong một girlgroup ba thành viên có tên Mercury. Ca khúc đầu tay của Mercury mang tựa đề “Don’t Stop” vừa chính thức lên sóng vào đầu tuần này.
Idolgroup Kpop gây chú ý nhờ thành viên chuyển giới
 Mercury gồm ba thành viên: Choi Han Bit, Hyena và Sehee
“Don’t Stop” MV – Mercury
Xét về giai điệu và cả MV, bản nhạc Electro-Dance sôi động “Don’t Stop” không thực sự để lại ấn tượng cho người xem. Có thể nói rằng lý do duy nhất khiến nhiều Kpop fan quan tâm đến Mercury là sự tham gia của cô gái chuyển giới nổi tiếng Choi Han Bit.
Sau khi nổi lên với vai trò người mẫu, Choi Han Bit đã lấn sân ca hát và phát hành solo album “Not My Style” vào năm ngoái. Cô học về vũ đạo truyền thống tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và hai thành viên còn lại trong Mercury, Hyena và Sehee, cũng chính là bạn cùng lớp của cô.
Idolgroup Kpop gây chú ý nhờ thành viên chuyển giới
 Choi Han Bit chia sẻ rằng cô phải đối mặt với nhiều sự kỳ thị trong showbiz vì là người chuyển giới
Choi Han Bit tiến hành chuyển giới vào năm 2006 với sự ủng hộ từ gia đình. Cô đổi tên từ Han Jin thành Han Bit, có nghĩa là tia nắng trong tiếng Hàn.
Choi Han Bit không phải idol chuyển giới đầu tiên của Hàn. Trước đó, Kpop đã có Harisu (Lee Kyung Eun) và một nhóm nhạc chuyển giới với tên gọi Lady, hoạt động từ 2005 đến 2007.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.