Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jang Geun Suk quyến rũ trong poster cho bộ phim mới “Daebak”
Thursday, March 10, 2016 9:32
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Thêm các chi tiết đã được tiết lộ liên quan đến bộ phim “Daebak” của Jang Geun Suk.
Bộ phim truyền hình mới của đài SBS vào mỗi tối thứ hai và thứ ba “Daebak”, được chắp bút bởi biên kịch Kwon Soon Gyu và đạo diễn Nam Gun chỉ đạo sản xuất, kể về Dae Gil (Jang Geun Suk), người con trai bị lãng quên của nhà vua, và em trai của anh ấy Yeon In Gun (Yeo Jin Goo / Yeongjo tương lai) chiến đấu cho sự sống còn, ngai vàng, và tình yêu.
Jang Geun Suk quyến rũ trong poster cho bộ phim mới “Daebak”

Là một bộ phim lấy bối cảnh của thời đại Joseon với một cốt truyện độc đáo, tích hợp khéo léo của trí tưởng tượng của nhà văn với bối cảnh lịch sử, và các diễn viên có khả năng diễn xuất tốt, “Daebak” đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong nửa đầu của năm 2016.
Mới đây,một hình ảnh cho nhân vật của Jang Geun Suk trong phim đã được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 3. Tấm poster cho thấy diễn viên với một ánh mắt dữ dội sâu mặc một bộ quần áo thấp kém và đội satgat (mũ truyền thống của Hàn Quốc) với mái tóc hơi rối bù hoàn hảo thể hiện nhân vật Dae Gil đã lớn lên như một người con trai bị lãng quên và phẫn uất của nhà vua. Cụm từ “Vengeful Dae Gil, con bạc tốt nhất trong triều đại Joseon” trên poster tăng thêm cảm xúc mãnh liệt của nhân vật và khuếch đại thêm sự mong đợi của người xem.
Jang Geun Suk quyến rũ trong poster cho bộ phim mới “Daebak”

Một phần lý do mà “Daebak” đang thu hút sự quan tâm của các khán giả tiềm năng là do sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên Jang Geun Suk trong hơn hai năm. Jang Geun Suk là một ngôi sao Hallyu đã được công nhận, không chỉ đối với diễn xuất của anh ấy trong các dự án khác nhau, mà còn bởi uy tín ngôi sao của anh ấy.

“Daebak” có độ dài 24 tập,tập đầu tiên sẽ được phát sóng sau khi “Six Flying Dragons” kết thúc vào ngày 28 tháng ba.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.