Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lee Seung Gi lộ mái đầu hói trong quân ngũ
Thursday, March 10, 2016 6:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Hình ảnh mái đầu thưa tóc như những ông chú trung niên của “chàng rể quốc dân” hào hoa Lee Seung Gi đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.
Ngày 7/3 vừa qua, trang tin Asia Economy của Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh gần đây nhất của nam ca sỹ kiêm diễn viên Lee Seung Gi trong quân ngũ. Trong những hình ảnh mới này, nam nghệ sỹ đang thực thi nguyên tắc cắt tóc ngắn sát đầu để bắt đầu những tháng ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.
Điều khiến cư dân mạng chú ý trong những hình ảnh này của Lee Seung Gi chính là… mái đầu hói “bóng loáng” của anh chàng. Với mái tóc ngắn đúng chuẩn quân đội, anh lộ rõ phần da đầu ở hai bên vô cùng thưa tóc, tạo thành mái tóc hình chữ M rất giống với những… ông chú trung niên. Có thể thấy, anh chàng đã sớm có dấu hiệu hói đầu dù mới đang ở tuổi 29.
Lee Seung Gi lộ mái đầu hói trong quân ngũ
Lee Seung Gi lộ mái đầu hói trong quân ngũ
Mái đầu hói của Lee Seung Gi
Lee Seung Gi lộ mái đầu hói trong quân ngũ
Hình ảnh bảnh bao thường thấy của anh với phần tóc mái dài, che đi nhược điểm thưa tóc hai bên trán
Trước điểm trừ về ngoại hình này của thần tượng, cư dân mạng không hề soi mói, chê bai mà đã để lại nhiều bình luận tỏ ra thông cảm với anh chàng và còn buông nhiều lời bông đùa khá hài hước:
1. Vâng, sau đây mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Phong cách chữ M” (một bài hát của nam ca sỹ Lee Min Woo, được cư dân mạng dùng để ám chỉ mái đầu hói tạo thành đường chữ M của Lee Seung Gi).
2. Ôi, vai trò của mái tóc đối với ngoại hình của một người quả là không thể đùa được.
3. Minho (SHINee) biết một tiệm cấy tóc uy tín lắm đó, anh thử nhờ cậu ấy tư vấn xem.
Lee Seung Gi lộ mái đầu hói trong quân ngũ
Anh chàng Minho của nhóm SHINee bị “gọi hồn” vì sở hữu mái đầu hói hình chữ M tương tự
Lee Seung Gi là một nam ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi, vừa nhập ngũ vào ngày 1/2 vừa qua để thực hiện 2 năm nghĩa vụ quân sự của mình. Anh chàng được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua nhiều bộ phim ăn khách như “Những nàng công chúa nổi tiếng”, “Bạn gái tôi là hồ ly tinh”,…

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.