Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhà đài SBS tiếc nuối khi bỏ lỡ “Descendents of the Sun” và “Signal”
Thursday, March 10, 2016 9:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – SBS đã bỏ lỡ cơ hội phát sóng 2 bộ phim có thể mang về 1 nguồn thu lớn
Sự hối tiếc của SBS chỉ gia tăng theo cấp số nhân khi mà “Signal” của đài cáp tVn và “Descendents of the Sun” của KBS đang ngày càng trở nên phổ biến. Lý do là hai bộ phim truyền hình, đến từ một kênh truyền hình cáp và một kênh truyền hình quốc gia, tương ứng, đã càng ngày càng trở nên phổ biên mặc dù thực tế rằng, trớ trêu thay, 2 bộ phim này ban đầu được thảo luận tại SBS với ngày xác nhận cho phát sóng, chỉ bị hủy bỏ do vấn đề sản xuất. Làm thế nào mà 2 bộ phim khủng này lại có thể lọt qua bàn tay của đài SBS?
Nhà đài SBS tiếc nuối khi bỏ lỡ “Descendents of the Sun” và “Signal”
Không ai ngờ “Descendants of the Sun” lại phổ biến như bây giờ. Kể từ thành công đài SBS với “Người thừa kế ” vào năm 2014, “Hậu duệ của mặt trời” của biên kịch Kim Eun Sook đã được chuẩn bị để phát sóng vào tháng Sáu năm 2015. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra do các bên liên quan không đạt được thỏa thuận trong khi thảo luận về sản xuất.
Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp, SBS cảm thấy không chắc chắn khi cho phát sóng một bộ phim với chủ đề chính là về thiên tai và chiến tranh, ngay cả khi nó là một tác phẩm mới của biên kịch ngôi sao Kim Eun Sook.Bên cạnh đó, SBS cho rằng hầu hết các cảnh quay trong “Hậu duệ mặt trời” sẽ yêu cầu các nhân vật để chỉ mặc một bộ quân phục, điều này sẽ làm giảm lợi nhuận thu được từ việc xin tài trợ cho trang phục.
70 phần trăm của bộ phim cần phải được quay ở nước ngoài do việc thiết lập và phong cảnh, cũng góp phần vào sự do dự của đài SBS khi phát sóng bộ phim truyền hình này vì nó sẽ đòi hỏi một chi phí sản xuất rất lớn.
Lý do tương tự được đưa ra cho “Signal“, được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee. Thể loại phim là hay đối với công chúng nhưng tỉ suất xếp hạng kết thúc lại tương đối thấp, theo như các bộ phim cùng đề tài trước đó. Kể từ khi xếp hạng dẫn đến việc bán quảng cáo, xếp hạng thấp có thể không mang lại lợi nhuận lớn cho một công ty phát thanh truyền hình chưa kể chi phí hỗ trợ sản xuất khác sẽ rất khó để đảm bảo do câu chuyện di chuyển qua lại giữa những năm 1980 đến hiện tại

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.