Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những bản nhạc phim hay rụng rời từ dàn sao thể hiện OST “Hậu Duệ Mặt Trời”
Thursday, March 10, 2016 8:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trước khi được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng, dàn sao thể hiện OST “Hậu Duệ Mặt Trời” đã có kinh nghiệm đốn tim Kpop fan vô số lần qua soundtrack nhiều bộ phim.
Ngoài “Always”, “Everytime” và “This Love” đang được tua đi tua lại hàng ngày trong playlist của bạn, Yoon Mirae, Chen và Davichi còn từng gây sốt với hàng loạt soundtrack khác.
Bạn xem “Descendants Of The Sun” (Hậu Duệ Mặt Trời) và đang phát cuồng vì OST đỉnh chẳng kém gì phim? Bạn ngơ ngẩn vì “Always” sâu lắng của Yoon Mirae, sẵn sàng nhún nhảy vì “Everytime” vui nhộn của Chen – Punch, muốn rơi nước mắt vì “This Love” da diết của Davichi? Vậy thì đừng bỏ qua list nhạc phim cộp mác dàn nghệ sĩ từng thể hiện OST “Hậu Duệ Mặt Trời” dưới đây!
Yoon Mirae
Những bản nhạc phim hay rụng rời từ dàn sao thể hiện OST
Yoon Mirae được đánh giá là một trong những tài năng nữ hiếm gặp trong làng nhạc Hàn. Không chỉ sở hữu khả năng bắn rap, giọng hát của nữ ca sĩ lai Mỹ – Hàn này cũng khiến đông đảo Kpop fan phải chao đảo. Khởi nghiệp từ năm 1997 và từng gặt hái nhiều thành công, nhưng những những năm gần đây, Yoon Mirae mới bắt đầu lấn sân nhiều sang thị trường OST. Mở đầu với “Touch Love” (OST “Master’s Sun”) vào năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, mỗi năm cô lại đều đều chiêu đãi fan một soundtrack chất lượng.
“Touch Love” (OST “Master’s Sun”, 2013)
“I Love You” (OST “It’s Okay, It’s Love”, 2014)
“I’ll Listen To What You Have To Say” (OST “Who Are You: School 2015″, 2015)
“Always” (OST “Descendants Of The Sun”, 2016)
Chen
Những bản nhạc phim hay rụng rời từ dàn sao thể hiện OST
Là gương mặt trẻ nhất trong danh sách nghệ sĩ thể hiện OST “Hậu Duệ Mặt Trời” tính đến thời điểm hiện tại, nhưng Chen không hề tỏ ra lép vế. Sau thành công của “Best Luck” trong drama đình đám hàng đầu năm 2014 “It’s Okay, It’s Love”, năm nay, thành viên EXO trở lại không kém phần lợi hại với “Everytime”. Dù gia tài OST chỉ vẻn vẹn “Best Luck” và “Everytime”, nhưng dựa theo độ phủ sóng của hai ca khúc này, cộng thêm việc tuổi nghề của Chen vẫn còn trẻ, fan hoàn toàn có thể lạc quan về chỗ đứng tương lai của anh chàng trên đấu trường nhạc phim.
“Best Luck” (OST “It’s Okay, It’s Love”, 2014)
“Everytime” (OST “Descendants Of The Sun”, 2016)
Davichi
Những bản nhạc phim hay rụng rời từ dàn sao thể hiện OST
Không hổ danh là bộ đôi giọng khủng trong làng nhạc Kpop, Davichi dường như chưa bao giờ gây thất vọng với các dự án âm nhạc của mình, kể cả những ca khúc nhạc phim. Trước “This Love”, những “Hot Stuff” (OST “My Fair Lady”), “Because It’s You” (OST “Big”), “Don’t You Know?” (OST “Iris II”), “It’s Okay, That’s Love” (OST “It’s Okay, That’s Love”), v.v… đều giúp Davichi ghi điểm với fan yêu nhạc phim Hàn, cũng như góp phần vào thành công của phim.
“Starry Night” (OST “Unstoppable Marriage”, 2008)
“Water Bottle” (OST “Crazy Woman”, 2008)
“Hot Stuff” (OST “My Fair Lady”, 2009)
“My Only One” (OST “Smile, Mom”, 2011)
“Heaven” (OST “Ghastly”, 2011)
“Because It’s You” (OST “Big”, 2012)
“Don’t You Know?” (OST “Iris II”, 2013)
“It’s Okay, That’s Love” (OST “It’s Okay, That’s Love”, 2014)
“This Love” (OST “Descendants Of The Sun”, 2016)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.