Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ryu Ju Yeol tham gia bộ phim “Taxi Driver” cùng Song Kang Ho và Yoo Hae Jin
Thursday, March 10, 2016 6:13
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ngày 8/3,một nguồn tin trong ngành điện ảnh tiết lộ Ryu Jun Yeol sẽ tham gia vào bộ phim mới “Taxi Driver” của PD Jang Hoon cùng 2 diễn viên điện ảnh hàng đầu Song Kang Ho và Yoo Hae Jin.
Ryu Ju Yeol tham gia bộ phim “Taxi Driver” cùng Song Kang Ho và Yoo Hae Jin
Chỉ với hai cái tên như Song Kang Ho và Yoo Hae Jin, những ngôi sao sáng của nền điện ảnh, đã đủ để “Taxi Driver” gây sự chú ý với công chúng. Hôm qua, ngày 7/3 trên trang OSEN có đưa tin Ryu Jun Yeol đang cân nhắc đề nghị tham gia bộ phim.
Ryu Jun Yeol đã chứng tỏ được sức hút ngôi sao cũng như khả năng diễn xuất qua bộ phim “Reply 1988” của đài tvN. Anh đã quyết định đứng vào hàng ngũ “đội hình trong mơ” trong bộ phim mới. Mặc dù Ryu Jun Yeol nổi tiếng qua phim truyền hình nhưng anh vẫn luôn yêu thích và mong muốn đóng phim điện ảnh. Trước đó, anh từng xuất hiện trong bộ phim “Socialphobia”.
“Taxi Driver” kể câu chuyện về một tài xế taxi với chuyến đi đến Gwangju những năm 1980, giai đoạn giữa thời kỳ phát triển của vùng này. Thông tin chi tiết về các tuyến nhân vật sẽ được tiết lộ sau. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Jang Hoon sau “The Front Line”, “Secret Reunion và “Rough Cut”.
Người hâm mộ rất tò mò và háo hức với dự án mới của Ryu Jun Yeol sau “Reply 1988”

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.