Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
T-ara sẽ đến Việt Nam với mini show “T-ara in Saigon”
Thursday, March 10, 2016 9:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc nữ T-ara sẽ tới thăm Việt Nam vào ngày 14/3/2016 này với mini show “T-ara in Saigon”.
T-ara sẽ đến Việt Nam với mini show “T-ara in Saigon”
Theo thông tin được lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội gần đây và cũng như thông báo chính thức từ đại diện của T-ara thì nhóm sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 14/3/2016 để thực hiện mini show quảng bá cho một nhãn hàng mang tên “T-ara in Saigon“.
Theo đó mini show này sẽ có sự tham gia của cả 6 thành viên T-Ara, vì đây là một mini show (show nhỏ) nên sẽ có không bán quá nhiều vé, vì thế khi tham gia show này thì fan có cơ hội tiếp xúc với nhóm sẽ rất cao.Các fan ở xa không thể có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh để tham gia sự kiện có thể theo dõi trực tiếp các hoạt động, cũng như mini show “T-ara in Saigon” vào ngày 14/3 thông qua V-Live.
T-ara sẽ đến Việt Nam với mini show “T-ara in Saigon”

Trước đó thành viên Hyomin (T-ara) cũng đã chào đón sự kiện này khi cô ấy đăng ảnh của mình trong trang phục truyền thống áo dài và nón lá lên Instagram của mình kèm theo lời nhắn nhủ “Hẹn sớm gặp lại các bạn!! #Vietnam#0312” và thậm chí còn viết dòng chữ “Tôi yêu bạn” bằng tiếng Việt.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.