Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Yoona (SNSD) lần đầu tiên solo thông qua dự án ‘Station’
Thursday, March 10, 2016 9:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – YoonA của Girls’ Generation sẽ lần đầu tiên hát solo !
Ngày 09 tháng 3, SM Entertainment tiết lộ rằng ca khúc solo đầu tiên của YoonA mang tên “Deoksugung Stonewall Walkway” sẽ được tung ra trong dự án ‘Station‘ của SM Entertainment vào ngày 11/3/2016.Mặc dù thành viên của Girls’ Generation trước đó đã góp giọng trong nhiều ca khúc, nhưng đây là ca khúc đầu tiên cô ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo
Yoona (SNSD) lần đầu tiên solo thông qua dự án ‘Station’
Ca khúc “Deoksugung Stonewall Walkway” của YoonA với sự góp giọng của 10cm sẽ có nhạc đệm là tiếng đàn piano và guitar, và giai điệu ngọt ngào của nó sẽ được kết hợp với lời bài hát hết sức lãng mạn.
Câu chuyện trong ca khúc “Deoksugung Stonewall Walkway” bắt nguồn từ một thần thoại, người ta kể rằng nếu bất kì cặp đôi nào cùng nhau đi dọc con đường này thì họ sẽ phải chia tay. Tuy nhiên, trong ca khúc, cặp đôi này đã hứa hẹn ở bên nhau mãi mãi dù có đi qua con đường đó.
Nối tiếp với bài hát song ca ‘Spring Love’ của Eric Nam và thành viên Red Velvet Wendy.Ca khúc của YoonA với 10cm sẽ là bài hát thứ 5 được phát hành thông qua STATION trong năm nay.
YoonA sẽ cho khán giả thấy khía cạnh mới của cô như một ca sĩ solo, và các fan ắt hẳn đang rất phấn khích trước ca khúc bất ngờ này. “Deoksugung Stonewall Walkway” sẽ được tung ra vào ngày 11/3/2016 theo giờ Hàn!

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.