Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
‘Đệ nhất nhân tình’ của tổng thống Pháp nhập viện
Friday, September 23, 2016 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Valerie Trierweiler, người được coi là đệ nhất phu nhân Pháp, vào bệnh viện sau khi một tạp chí đưa tin Tổng thống tới nhà một nữ diễn viên hôm 10/1.

Patrice Biancone, Chánh văn phòng của Trierweiler, thông báo bà vào bệnh viện hôm 10/1 – ngày tạp chí Closer đăng tin Tổng thống Francois Hollande tới nhà một nữ diễn viên 41 tuổi ở Paris – để nghỉ ngơi và thực hiện vài thủ tục kiểm tra sức khỏe, AP đưa tin.

“Có thể Trierweiler sẽ rời bệnh viện hôm 13/1″, Biancone nói thêm.

Tổng thống Pháp Francois Hollande và nhà báo Valerie Trierweiler

Tổng thống Pháp Francois Hollande và nhà báo Valerie Trierweiler.

Đương kim Tổng thống Pháp chưa bao giờ kết hôn, nhưng đang chung sống với Trierweiler, một nhà báo. Trước đó ông có 4 con với bà Segolene Royal, ứng cử viên tổng thống của đảng Xã hội trong cuộc bầu cử năm 2007.

Tỷ lệ ủng hộ Hollande đang xuống tới mức thấp kỷ lục do ông không thể cải thiện tình hình kinh tế. Song một cuộc khảo sát ý kiến dư luận do tổ chức Ifop thực hiện vào cuối tuần trước cho thấy diễn biến mới nhất trong đời sống tình cảm của ông không hề tác động tới đa số người dân Pháp. Theo kết quả thăm dò, 77% số người tham gia nói rằng việc Tổng thống gặp nữ diễn viên là vấn đề riêng tư và giới truyền thông không nên đưa tin.

Trước đó Tổng thống Hollande từng tuyên bố ông sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với tạp chí Closer.

Theo Zing News

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.