Profile image
Tác giả: trannam007
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiền bạc và tình yêu, đừng đem ra so sánh
Friday, September 30, 2016 14:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mối quan hệ giữa tiền bạc và tình yêu luôn tồn tại song song trong mỗi cá nhân con người. Tài chính quan trọng nhưng không phải là tất cả.

Tôi là  một người đàn ông phải nói là đủ cả ba yếu tố chuẩn men : Đẹp trai, giàu có và thành đạt. Hỏi ai trong cái xã hội công nghệ này có công nhận rằng, tôi có thể tán đổ đến 80% những người phụ nữ ?

Dù đã có vợ và hai con nhỏ kháu khỉnh, nhưng tôi tự cho mình là người tài năng và dĩ nhiên điều đó sẽ đi kèm với sự săn đuổi của rất nhiều cô gái xinh đẹp. Là người từng trải tôi luôn hiểu được rằng gia đình là điểm tựa lớn nhất của mình, con cái là thú vui, niềm tự hào ngoài công việc. Yêu vợ thương con luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng không vì thế mà tôi vẫn giấu vợ đi ngoại tình bên ngoài với hàng tá cô gái trẻ, chỉ cần họ ngoan ngoãn là tôi có thể đổ tiền vào đó cho một cuộc tình đêm và sau đó đường ai nấy đi. Sự việc cứ như thế dạng bóc bánh trả tiền kéo dài cả năm trời mà không ai biết cả.

 

tiền bạc và tình yêu đừng so sánh

Tiền Bạc Và Tình Yêu, Đừng Đem Ra So Sánh

 

Rồi đến một ngày tôi không biết rằng nó xảy ra một cách nhanh chóng như vậy, vợ tôi thuê thám tử theo dõi ngoại tình bình dươngnơi tôi làm việc. Không những thế cô gái thám tử đó lại chính là người đóng giả làm cô bồ mà tôi chuẩn bị đưa tiền để lên giường cùng. Cuộc hẹn đưa tiền tại khách sạn cũng chính là lúc mở cửa phòng ra và vợ tôi cùng cô ta đã ngồi sẵn chờ đó! Tôi nghẹn ngùng quay mặt rảo bước không nói một lời và chuẩn bị tâm lý cho…có lẽ là đơn ly hôn.

Và tôi hiểu ra một điều tiền bạc và tình yêu không thể đem ra mặc cả so sánh được, giờ đây có thể tôi sẽ mất đi vợ con những thứ mà dường như không bao giờ mua được bằng tiền!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.