Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vắc xin chưa bao giờ góp phần làm suy giảm các dịch bệnh chết người
Thursday, September 22, 2016 18:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tTmFMN2V6ZHdrbWsvVi1ORm9lOG5vMUkvQUFBQUFBQUFmdHMvWUhOVElGVVBnUndPSl80NkRIdTlJNkVJeTVyWVpxV1FBQ0xjQi9zMTYwMC92YWNjaW5lJTJCa2glMjVDMyUyNUI0bmclMkJhbiUyQnRvJTI1QzMlMjVBMG4uanBn
Lời của người sáng lập tổ chức Learn The Risk ở Mỹ – Brandy Vaughan
“Tôi vừa được hỏi loại vắc xin nào an toàn và những vắc xin nào tôi đã chọn cho con.
Đây là câu trả lời của tôi: sau khi làm việc trong ngành dược va sau nhiều năm nghiên cứu thật sự vào ” khoa học vắc xin” cùng độc tính của các thành phần trong vắc xin, tôi xin làm RÕ: con tôi HOÀN TOÀN KHÔNG TIÊM VẮC XIN và sẽ KHÔNG BAO GIỜ tiêm. KHÔNG vắc xin nào an toàn. Tất cả đều chứa độc dược và không mang lại hệ miễn dịch thật sự, vốn xuất phát từ sự nhiễm bệnh tự nhiên với virus, qua cơ chế tạo miễn dịch thích hợp và sự chống chọi bệnh.
Vắc xin chưa bao giờ góp phần làm suy giảm các dịch bệnh chết người. Và với đa số vắc xin, chúng ta đánh đổi những bệnh lành tính vốn giúp xây dựng hệ miễn dịch để đổi lấy cả cuộc đời bị những căn bệnh mãn tính.
Cho nên tôi nghĩ không vắc xin nào an toàn – tiêm vắc xin như chơi trò Cò quay Nga với sức khoẻ của con bạn vậy.”
Hiện tại ở bang California của Mỹ đã có luật bắt buộc trẻ phải tiêm vắc xin mới được đến trường, nên đã có một số cha mẹ chọn giải pháp homeschool hay unschool cho con. Liệu họ là những loại cha mẹ vô tâm không? Hay họ mới là người tận tâm cho sức khoẻ của con?
Về tác giả:

Brandy Vaughan đã từng là nhân viên kinh doanh của hãng dược Merck, cũng là nhà sản xuất vắc xin, cô tiết lộ cách thức mà các công ty dược sử dụng vắc xin làm công cụ kiếm lợi nhuận khổng lồ, chứ không tạo ra sức khoẻ cộng đồng. Brandy đã mất nhiều năm nghiên cứu “tính an toàn” của vắc xin và phát hiện ra vắc xin không chỉ chứa các chất độc vốn có thể gây ra các thương tổn thần kinh và ung thư, mà vắc xin còn không đạt được tiêu chuẩn về kiểm định “an toàn”, thường được áp dụng cho các sản phẩm thuốc dược phẩm khác. Các nghiên cứu về tính an toàn không đạt chuẩn + sự bảo hộ về trách nhiệm pháp lí = lợi nhuận cao nhất = RẮC RỐI (nguồn: http://councilforvaccinesafety.org)

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.