Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bão Matthew càn quét đường phố Mỹ sau khi làm 900 người chết ở Haiti
Saturday, October 8, 2016 5:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 07/10, cơn bão ‘mặt quỷ’ Matthew đã đổ bộ vào bờ biển Florida với gió giật và mưa lớn hướng vào phía bắc bờ Đại Tây Dương.

Trước khi đổ bộ vào Mỹ, bão Matthew đã tàn phá bán đảo phía tây của Haiti gây ra nhiều thiệt hại về người và của.

Matthew là cơn bão lớn đầu tiên đổ bộ vào Mỹ trong hơn một thập kỷ qua, dẫn đến hàng loạt cuộc di tản tại các khu dân cư dọc theo bờ biển từ Florida đến Georgia và nam, bắc Carolina.

Bão Matthew được cho là cơn bão nghiêm trọng nhất tấn công vào đông bắc Florida trong hơn 100 năm qua. Cơn bão đi men theo bờ biển Florida vào hôm thứ sáu với sức gió lên tới 120 dặm/h, tuy nhiên không đi vào đất liền.

Trung tâm cảnh báo bão của Mỹ đã đưa ra báo động mở rộng tại các khu vực bờ biển Đại Tây Dương từ miền trung bang Florida đến Georgia và nam Carolina, bắc Carolina.

Trước khi đổ bộ vào Mỹ, bão Matthew đã tàn phá bán đảo phía tây của Haiti vào hôm thứ ba 04/10 với mưa lớn và sức gió lên tới 145 dặm/h làm thiệt mạng hơn 900 người.

Hhình ảnh vệ tinh của cơn bão là một khuôn mặt hiện lên khá đáng sợ.

Cơn bão nhiệt đới Matthew đã quét qua bờ tây của Haiti gây nên nhiều thiệt hại về người và của. Một điều khác khiến nhiều người kinh hãi là hình ảnh vệ tinh của cơn bão là một khuôn mặt hiện lên khá đáng sợ, trông giống như một chiếc đầu lâu hoặc khuôn mặt của quỷ dữ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.