Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bùng nổ làn sóng Zombie và Người sói
Wednesday, October 12, 2016 17:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Quý ngài James Casbolt đã cảnh báo về việc những zombie được thả ra từ căn cứ ngầm Dulce và sự trở lại của người sói. Những người sói đã thoát khỏi căn cứ ngầm số hiêu Q-552 thuộc Canada và zombie từ Dulec với mục tiêu tấn công vào những khu vực lỏng lẽo trong những thành phố có mật độ dân số cao. Người sói đang tìm kiếm nữ hoàng mới của chúng, Eva Moore, người sói nhân bản. Những thây ma đang háu đói tìm thức ăn từ da thịt trên khuôn mặt của các nạn nhân. Những cuộc tấn công này sẽ không thể che dấu trên các tin tức.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tSTFocGE3SURtR3cvVl95aXVQNG95YkkvQUFBQUFBQUFmN3cvZ2Y4R2lTNUtneEVub25EQmZJT1dQbXRjZ05zOGhJaVdnQ0xjQi9zMzIwL1dlcmV3b2xmLmpwZw==
Mr. I Cold James Casbolt had previously warned of zombie outbreks from Dulce and werewolves returning. The werewolves have escaped the underground Q-552 base from Canada and zombies from Dulec were intentionally let loose in targeted inner cities with high black populations. The werewolves are seelking their new Queen, the Eva Moore wereclone. The zombies are eating off faces. Look in the news, people. Look for the madness they (the Zionist/Nazi/Jesuit Cabal) cannot hide.

Theo FWH
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.