Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Điện Kremlin phản pháo tin đồn quan chức Nga đưa người thân về nước
Friday, October 14, 2016 5:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nga bác bỏ nội dung Tổng thống Nga ra lệnh cho các quan chức cấp cao nước này đưa người thân đang sống ở nước ngoài trở về nước như thông tin mà tờ Daily Star, DailyMail của Anh đăng tải.

Theo RT, tờ Daily Star là tờ báo Anh đầu tiên đăng tải câu chuyện với tiêu đề “Nga ‘hối thúc gọi người thân các quan chức ở nước ngoài về nước’ trước mối đe dọa Chiến tranh thế giới thứ 3 bùng phát”.

Trong bài báo xuất bản có bức ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin nhìn giận dữ với hình nền vụ nổ phía sau. Trong một bức ảnh khác, hình Tổng thống Putin và bản đồ châu Âu với lãnh thổ chi chít mảng màu cam.

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov.

Bài viết cũng trích dẫn lời của nhà phân tích chính trị người Nga, Stanislav Belkovsky cho rằng lệnh sơ tán khẩn cấp đối với người thân các quan chức là một phần trong chiến dịch chuẩn bị cho cuộc đại chiến với phương Tây.

Kênh RT cho biết bài báo mà hai tờ báo Anh Daily Mail và Daily Star lấy bản tin gốc từ một trang web thông tin Znak.com có trụ sở ở Yekaterinburg, Ural.

Khi được hỏi về nội dung bài viết trong hai tờ báo trên, người phát ngôn Điện Kremlin, Dmitry Peskov tuyên bố đây là lần đầu tiên ông nghe có lệnh đưa người thân của quan chức Nga ở nước ngoài về nước.

Hạnh Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.