Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
F-16 của Israel rơi sau khi không kích Gaza
Thursday, October 6, 2016 2:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiếc F-16 của Không quân Israel đã bốc cháy dữ dội trên đường trở về căn cứ không quân sau khi hoàn thành một nhiệm vụ ở Dải Gaza.

Theo RT, một phi công thuộc Không quân Israel (IAF) đã thiệt mạng hôm thứ Tư khi cố gắng thoát ra khỏi máy bay chiến đấu F-16 gặp nạn, khi trở về từ một nhiệm vụ không kích ở Dải Gaza.

Hiện trường máy bay F-16 của Israel gặp nạn.

Chiếc máy bay bốc cháy và rơi ngay sau đó bên ngoài căn cứ không quân Ramon ở miền nam Israel.

Hãng tin Anadolu dẫn nguồn tin từ quân đội Israel đã xác nhận thông tin này.

Danh tính phi công được xác định là Ohad Cohen Nov, 34 tuổi, người vừa được bổ nhiệm làm phó chỉ huy phi đội bay trong thời gian gần đây. Một thành viên khác trong buồng lái đã may mắn thoát chết.

Theo báo cáo, chiếc F-16 đã bốc ngờ bốc cháy bất thình lình, buộc phi hành đoàn phải từ bỏ máy bay. Nguyên nhân đám cháy hiện vẫn chưa rõ. Chỉ huy Không quân Israel, thiếu tướng Amir Eshel đã ra lệnh tiến hành điều tra vụ việc.

Máy bay gặp nạn đã phục vụ trong Không quân Israel trong hơn 10 năm. Đây là vụ tai nạn máy bay quân sự thứ 2 của IAF kẻ từ năm 2010, khi một chiếc F-16 khác bị rơi ở miền nam Israel trong một cuộc diễn tập khiến cả hai phi công thiệt mạng.

Minh Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.