Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giật mình khoảnh khắc tàu ngầm khổng lồ nổi lên sát thuyền đánh cá
Thursday, October 6, 2016 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video do RT đăng tải ghi lại khoảnh khắc một tàu ngầm nổi lên ngay sát chiếc thuyền đánh cá khiến 2 người đàn ông trên thuyền không khỏi giật mình.

Video do RT đăng tải do một trong 2 người đàn ông trên thuyền đánh cá ghi lại khi con tàu khổng lồ nổi lên mặt biển ở ngay sát thuyền của họ. Sau khoảnh khắc giật mình, những người chứng kiến vụ việc đã quyết định sẽ vào quán bar uống một chút gì đó để bớt sợ và chia sẻ những gì họ thấy được.

Tàu ngầm khổng lồ nổi lên ngay sát thuyền đánh cá. (Ảnh: RT)

Trong video, một trong 2 ngư dân đã không ngừng thốt lên khi thấy tàu ngầm nổi lên ngay sát thuyền của họ. “Nhìn tay tôi đang run lên này!”, một người đàn ông nói trong khi cầm điện thoại quay lại cảnh tượng trên.

Tình huống gặp tàu ngầm nổi lên sát thuyền được cho là rất hiếm khi xảy ra, tương tự như gặp cá voi nổi lên ngay cạnh thuyền khi đang trên biển vậy. Vào tháng trước, RT đã đưa tin về tình huống một người lái thuyền Kayak ở California đã tránh được hàm răng của một con cá voi lưng gù khi nó nổi lên mặt nước ở ngay sát anh.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.