Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Không quân Mỹ bắt đầu chiến dịch lớn tấn công IS tại Mosul [VIDEO]
Saturday, October 15, 2016 18:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đêm 13/10, lực lượng không quân Mỹ đã triển khai chiến dịch tấn công lớn vào các vị trí của khủng bố IS tại Mosul, tây bắc Iraq.

(Ảnh: al-Masdar News)

Theo Bộ Quốc phòng Iraq, các máy bay Mỹ đã tiến hành hơn 10 cuộc không kích tại Mosul trong đêm 13/10, nhắm vào nhiều mục tiêu Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS xung quanh thành phố.

Các cuộc không kích của Mỹ tại Mosul sẽ mở đường cho quân đội chính phủ Iraq tấn công đánh chiếm lại thủ phủ tỉnh này từ tay IS.

Chưa có thời điểm cụ thể được ấn định cho các kế hoạch dưới mặt đất. Tuy nhiên, dự kiến Mosul sẽ được giải phóng trong năm nay, các đoàn quân của chính phủ đang tập kết về Mosul với số lượng lớn.

Trong diễn biến mới nhất, vào sáng ngày 14/10 các lực lượng đặc biệt của Iraq đã tập kết ở tuyến đầu khu vực Khazer cách thành phố Mosul khoảng 40 km về phía đông. Theo AP, một cuộc tấn công lớn đánh thẳng vào trung tâm thành phố sẽ sớm được phát động trong những ngày tới.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.