Profile image
Tác giả: lenguyenqv
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những ưu điểm và nhược điểm của thùng rác nhựa composite
Friday, October 21, 2016 19:10
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Như chúng ta đã biết thì hiện nay trên thị tường có hai loại chất liệu nhựa phổi biến được sử dụng để sản xuất thùng rác là nhựa Composite và nhựa HDPE. Bài viết hôm nay sẽ giới thiểu kỹ hơn về ưu nhược điệm của thùng rác composite để khách hàng, người sử dụng quan tâm biết rõ hơn về sản phẩm mình muốn mua và đang sử dụng.

Thùng rác composite được thiết kế với dụng tích lơn phục vụ cho công việc thu gom rác số lượng lớn và chịu được nhiều môi tường đặc thù riêng. Thùng rác nhựa composite được sản xuất từ chất liệu composite có chất lượng vượt trội về độ chịu lực, khả năng chịu nhiệt, không dẫn điện, cách ly không khí và tuổi thọ cao, loại nhựa chứa các sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm và một số loại sợi khác để tăng độ chiu lực, chịu nhiệt cho thùng rác và chống nháy nổi.

Chúng ra có thể bắt ngặp thùng rác nhựa composite trên những tuyến phố, ở các khu vực công cộng bệnh viện, trường học, công viên, khu giải trí… Hiện nay, phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất trong số các thùng rác nhựa chính là thùng rác làm từ nhựa composite.

Một số ưu điểm nổi bật của thùng rác composite:
+ Thùng rác composite làm vật liệu composite có khả năng chống cháy cực tốt nhờ có các sợi thủy tinh bên trong. Thùng rác có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài.
+ Bề mặt thùng nhẵn, được phủ thêm một lớp chống tử ngoại bên ngoài nên không phai màu và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng gió.
+ Thùng rác nhựa composite có dung tích lớn thích hợp để sử dụng cho các khu công nghiệp, nơi tập trung đông người.
+ Cấu tạo thùng có nắp đậy dày dặn, không bị cong vệnh, rạn nứt, rất kín để ngăn không cho mùi hôi ảnh hưởng đến xung quanh, đồng thời không cho tác động xấu của côn trùng, thời tiết ảnh hưởng đến bên trong. Hơn nữa, thùng rác loai này thường có thiết kế 4 bánh được đúc từ cao su đặc ít phải bảo dưỡng và dễ dàng để di chuyển đến nơi tập kết rác một cách dễ dàng.

Nhược điểm của thùng rác composite:
- Vật liệu composite khó có thể tái chế khi không sử dụng hay là phế phẩm trong quá trình sản xuất.
- Giá thành nguyên liệu thô làm nên vật liệu composite khá cao. Phương pháp gia công vật liệu composite đòi hỏi mất thời gian.
- Việc phân tích mẫu vật liệu composite và cơ, lý hóa tính rất phức tạp

Thùng rác nhựa composite có hiện có rất nhiều dung tích khác phù hợp cho nhiều công việc khác nhau thùng rác composite 60L, 120L, 240L, 660L … tất cả thùng rác đều có bánh xe thuận tiện cho việc thu gom rác.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thùng rác uy tín số 1 tại Hà Nội

Nguồn: http://hanhtinhxanh.com.vn/thung-rac-1/thung-rac-nhua.html

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.