Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nổ khí ga sập nóc chung cư ở Nga, 3 người chết, 13 người bị thương
Monday, October 24, 2016 1:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vụ nổ khí ga tại thành phố Ryazan ở Nga đã làm sập 2 tầng nóc tòa nhà và làm ít nhất 3 người thiệt mạng cùng 13 người khác bị thương.

Vụ nổ khí ga tại thành phố Ryazan ở Nga đã làm sập 2 tầng nóc tòa nhà.

Ít nhất ba người đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương sau khi một vụ nổ khí ga lớn xảy ra tại một tòa chung cư cao tầng ở thành phố Ryazan, Nga. Vụ nổ đã làm sập một số tầng trên nóc tòa nhà và làm rơi bê tông xuống gây hư hại các xe ô tô đậu ở bên dưới.

Theo TASS dẫn nguồn tin từ trung tâm đối phó thiên tai và các tình trạng khẩn cấp của Nga: “Tộng cộng có 16 người thương vong, 3 người đã thiệt mạng và 13 người khác đang được chăm sóc y tế. Bốn người đang được cấp cứu trong bệnh viện và 9 người còn lại được chăm sóc ngoại trú”.

Bê tông rơi từ trên cao xuống đã gây hư hại các xe ô tô đậu ở bên dưới.

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ nổ nằm ở thành phố Ryazan, cách Moscow 200 km về phía đông nam. Cảnh sát cho biêt đang tiến hành điều tra vụ nổ, nguyên nhân ban đầu được xác định là rò rỉ khí ga.

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ nổ nằm ở thành phố Ryazan, cách Moscow 200 km về phía đông nam.

Ba trong số 16 người thương vong được tìm thấy trong căn hộ của họ, trong số người bị thương có một trẻ em. Ít nhất 60 người đã được sắp xếp trú ngụ tạm thời trong một trường học gần đó để thuận lợi cho các chuyên gia điều tra đánh giá thiệt hại của tòa nhà.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.