Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria đánh chiếm quận công nghiệp chủ chốt ở tây Damascus
Saturday, October 8, 2016 6:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria đã tiến hành một số cuộc tấn công mới ở mặt trận phía tây Ghouta, tỉnh Damascus và đã chiếm được một nhà máy thép lớn.

Quân đội Syria đánh chiếm quận công nghiệp chủ chốt ở tây Damascus. (Ảnh: FARS News)

Theo FARS News, sau nhiều giờ giao tranh ác liệt giữa quân đội Syria và phiến quân Fatal al-Sham tại tây Ghouta, lực lượng chính phủ đã chiếm được khu nhà máy thép Milano gần thị trấn al-Moqeilibiyeh cùng các trang trại và khối xây dựng xung quanh nó.

Sau khi giành chiến thắng lớn, các đơn vị kỹ thuật của quân đội Syria đang tiến hành rà phá bom mìn do phiến quân để lại trước khi rút lui.

Trước đó, các lực lượng vũ trang Syria đã tấn công quân đội Syria tự do (FSA) tại một thị trấn nhỏ nhưng nắm giữ vị trí quan trọng ở tây Ghouta sau khi nhóm này vi phạm thỏa thuận ngừng bắn với chính phủ.

Nguồn tin được FARS News trích dẫn cho biết: “FSA và các đồng minh đã chống lại thỏa thuận ngừng bắn và cố thủ tại thị trấn Elhamah. Để đáp trả những vi phạm nghiêm trọng của phiến quân, các cuộc tấn công vào thị trấn đã diễn ra ngay sau khi lệnh ngừng bắn kết thúc”.

Hiện nay, giao tranh vẫn đang diễn ra tại thị trấn Elhamah, tuy thị trấn có quy mô nhỏ nhưng địa hình hiểm trở và phức tạp đã tạo lợi thế phòng thủ cho nhóm phiến quân. Các binh sĩ Syria vẫn đang nỗ lực tấn công nhắm đẩy lùi nhóm này ra khỏi thị trấn.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.